Cô giáo Lịch Sử bị học sinh chụp lén, đăng ảnh lên mạng vì xinh đẹp

21/02/2019 11:15:50

Sau khi xuất hiện trong bức ảnh chụp lén của học sinh, giáo viên thực tập ở trường THPT Yên Lạc (Vĩnh Phúc) nhanh chóng được chú ý trên mạng.

Mới đây, nhiều dân mạng chia sẻ hình ảnh một cô gái ngồi dự giờ trong lớp. Dù chỉ xuất hiện ở bức hình chụp lén, không ít người đã dành lời khen cho nữ giáo viên sở hữu nhan sắc sinh đẹp. 

Bên cạnh việc tán dương vẻ ngoài trẻ trung, nổi bật của nhân vật trong ảnh, mọi người cũng tò mò về danh tính và hỏi xin trang cá nhân của cô.

Cô giáo Lịch Sử bị học sinh chụp lén, đăng ảnh lên mạng vì xinh đẹp
Cô gái xinh đẹp bị học sinh chụp lén. Ảnh: Trường người ta. 

Nhân vật xuất hiện trong bức ảnh chụp lén là Nguyễn Thị Tuyết Mai, sinh viên năm cuối khoa Lịch sử, ĐH Sư phạm Hà Nội. Tuyết Mai đang thực tập tại trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Khi biết hình ảnh của mình được một số học sinh chia sẻ lên mạng xã hội, Tuyết Mai cho Zing.vn biết cô cảm thấy rất bất ngờ. Mai vui vì nhận được những lời khen từ dân mạng, song cô cho rằng mọi người chỉ đang động viên mình. 9X tự thấy bản thân chỉ là nữ sinh thực tập bình thường.

Ngoài đời, Tuyết Mai sở hữu nhan sắc ngọt ngào với gương mặt xinh đẹp, làn da trắng, đôi mắt to tròn cùng nụ cười tươi tắn.

Chia sẻ thêm về công việc, Mai nói: "Mình học sư phạm như một cái duyên. Trước đây, mình không nghĩ sẽ theo ngành này, song càng học càng thấy yêu nghề. Mỗi ngày được đứng trên bục giảng tiếp xúc với các em học sinh làm cho mình rất hạnh phúc".

Cô giáo Lịch Sử bị học sinh chụp lén, đăng ảnh lên mạng vì xinh đẹp - 1

Cô giáo Lịch Sử bị học sinh chụp lén, đăng ảnh lên mạng vì xinh đẹp - 2

Cô giáo Lịch Sử bị học sinh chụp lén, đăng ảnh lên mạng vì xinh đẹp - 3

Cô giáo Lịch Sử bị học sinh chụp lén, đăng ảnh lên mạng vì xinh đẹp - 4

Cô giáo Lịch Sử bị học sinh chụp lén, đăng ảnh lên mạng vì xinh đẹp - 5
Những khoảnh khắc ngoài đời xinh đẹp của Tuyết Mai. Ảnh: FBNV. 

Ngoài công việc học tập, Tuyết Mai còn là người mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang ở Hà Nội. 9X tiết lộ công việc làm thêm này giúp cô mua được những món đồ giá trị phục vụ cho sở thích của bản thân.

Xinh đẹp, có nhiều chàng trai theo đuổi, song 9X vẫn còn độc thân. Mai cho rằng cô đang bắt đầu thực tập nên muốn gác lại chuyện yêu đương để tập trung tốt nhất cho công việc.

Thời gian sắp tới, Tuyết Mai sẽ cố gắng để tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi và tiếp tục theo đuổi đam mê dạy học của mình. 

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)