Cô gái tự nhận mình yêu nhạt nhẽo, nghe xong lý do dân tình gật gù: 'Yêu thì thiếu muối thôi chứ em mặn tựa đại dương à!'

06/05/2021 09:16:15

Hóa ra mối tình 8 năm có vẻ như sâu đậm của cô nàng lại chỉ là đơn phương mà thôi.

Trong chương trình "Ghép đôi thần tốc" tập 3, 2 MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt đã mai mối cho cả bốn nhân vật gồm: Lê Văn Tiên (27 tuổi) ngồi cùng màu ghế đỏ với nữ ca sĩ Nguyễn Thị Hà My (24 tuổi); và cặp đôi nhân viên văn phòng Lê Thanh Nguyên (25 tuổi) và Lê Nguyễn Quỳnh Trang (23 tuổi) ngồi ghế xanh.

Cô gái tự nhận mình yêu nhạt nhẽo, nghe xong lý do dân tình gật gù: 'Yêu thì thiếu muối thôi chứ em mặn tựa đại dương à!'
Quỳnh Trang - cô gái ngồi trên ghế xanh, từng yêu đơn phương một người 8 năm

Cô gái trẻ Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ cô có ba mối tình dang dở trong đó có mối tình đơn phương một người trong suốt 8 năm, thậm chí đối phương còn không hề biết đến tình cảm của cô trong từng đó thời gian. "Em cũng có ba mối tình, chuyện tình yêu của em cũng hơi nhạt một xíu. Mối tình đầu tiên được 8 năm", Quỳnh Trang chia sẻ. 

Cô nàng chưa kịp dứt lời thì MC Hứa Minh Đạt đã phải thốt lên: "Trời ơi, cả một vựa muối mà bảo nhạt, nhạt ở đâu vậy?"

Chính vì vậy mà cả trường quay được một phen sốc nặng khi cô nàng tiết lộ: "Em yêu đơn phương".

Cô gái tự nhận mình yêu nhạt nhẽo, nghe xong lý do dân tình gật gù: 'Yêu thì thiếu muối thôi chứ em mặn tựa đại dương à!' - 1

Ngược lại với Quỳnh Trang, Thanh Nguyên - chàng trai tạm được ghép đôi với cô lại có lịch sử tình trường khá thú vị: "Cả hai người yêu trước đây của em đều lớn hơn 2 tuổi. Tình đầu của em là năm em 18 tuổi. Lần yêu này em có công khai. Tuy nhiên, đến lần yêu thứ hai, em giấu kín vì người ấy vừa ly dị, em hay nhắc đến người yêu cũ nên cô ấy giận".

Cô gái tự nhận mình yêu nhạt nhẽo, nghe xong lý do dân tình gật gù: 'Yêu thì thiếu muối thôi chứ em mặn tựa đại dương à!' - 2
Thanh Nguyên liên tiếp trải qua hai mối tình lệch tuổi

Qua thời gian lắng nghe những chia sẻ từ đối phương, Quỳnh Trang khá cảm mến với Thanh Nguyên nên đã đồng ý bấm nút hẹn hò, nhưng rất tiếc là anh chàng lại không bấm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chàng trai từ chối tình cảm của cô gái trẻ.

Thấy vậy, MC Hứa Minh Đạt bèn đưa ra lời đề nghị để Quỳnh Trang: "Nói một lời cục súc để xả ra nào". Cô nàng thẳng tính đã không ngần ngại: "Đồ tồi". Câu nói đã khiến cho hai MC của chương trình đứng hình mất mấy giây.

Clip: Cô gái "mắng" bạn trai ngay trên sóng truyền hình

Dĩ nhiên, đó chỉ là một chút trách móc vui của Quỳnh Trang, thực ra cô nàng vẫn lạc quan và tôn trọng quyết định của bạn nam cùng chơi.

Dung (Nguoiduatin.vn)