Cô gái trong bức ảnh bị ‘bóc phốt’: ‘Mình đoán ảnh đã bị chỉnh sửa bởi những kẻ ghen ghét mình’

25/12/2017 10:50:00

''Mình bị chụp lén, và dường như tấm ảnh đã được photoshop vì thật sự mình không béo đến thế''

Hôm qua, cư dân mạng đã được một phen bàn tán sôi nổi về một câu chuyện có tên: "Đăng ảnh nóng bỏng lên mạng, cô gái bị chàng trai lạ mặt ‘bóc phốt’".

Cụ thể, cô nàng này đã đăng vào một group kín chuyên về giày một bức ảnh khá nóng bỏng. Trong ảnh, cô mặc áo thun ôm, quần short và mang đôi giày hiệu rất đẹp. 

Có thể thấy, cô nàng sở hữu vóc dáng rất ưa nhìn, với đôi chân thon dài, eo thon và vòng một hấp dẫn, Bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt thích chỉ sau một lúc đăng tải.

Cô gái trong bức ảnh bị ‘bóc phốt’: ‘Mình đoán ảnh đã bị chỉnh sửa bởi những kẻ ghen ghét mình’

Bất ngờ thay, bên dưới bức ảnh, một chàng trai đã đăng… một tấm ảnh khác, được chụp từ góc độ khác và viết: "Hình như hôm qua anh gặp em. Hic, sao khác quá vậy?”. 

Trong bức ảnh mà anh chàng này đăng, có thể thấy, một cô gái khá tương đồng với cô gái kia từ quần áo, tóc tai… nhưng lại có vóc dáng thấp lùn, bụng mỡ và đùi to. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra, đây chính là nữ chính ngoài đời. Rất nhiều bình luận bức xúc với màn "sống ảo” của cô nàng.

Cô gái trong bức ảnh bị ‘bóc phốt’: ‘Mình đoán ảnh đã bị chỉnh sửa bởi những kẻ ghen ghét mình’ - 1

Cô gái trong bức ảnh bị ‘bóc phốt’: ‘Mình đoán ảnh đã bị chỉnh sửa bởi những kẻ ghen ghét mình’ - 2
Và đây là "sự thật"

Câu chuyện nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ, cư dân mạng chia làm 2 phe. Một phe chỉ trích độ sống ảo của con gái thời nay. Ai cũng phải bóp bụng kéo chân mỗi khi đăng ảnh, khiến mọi người không biết đằng nào mà lần, không biết đâu là thật đâu là giả. 

Phe còn lại cho rằng, anh chàng này đã ”body-shaming” cô gái nọ, con gái có quyền làm cho mình đẹp hơn bằng việc chỉnh sửa hoặc góc chụp.

Liên hệ ngay với L.T.H - cô gái trong câu chuyện - cô chia sẻ, sau khi câu chuyện xảy ra, H. rất áp lực và stress. ”Mình bị chụp lén, và dường như tấm ảnh đã được photoshop vì thật sự mình không béo đến thế. Mình không nói là mình xinh, nhưng dù gì, hình ảnh là của mình. Chưa có sự cho phép mà đã đem ảnh của mình ra làm trò đùa là không thể chấp nhận được.

Một số bạn ghét mình và đã vào trang cá nhân để đả kích mình. Bạn nam đăng tấm ảnh trên đã inbox xin lỗi mình rồi, nhưng cũng chẳng giải quyết được gì nữa”.

Cô gái trong bức ảnh bị ‘bóc phốt’: ‘Mình đoán ảnh đã bị chỉnh sửa bởi những kẻ ghen ghét mình’ - 3
Gương mặt xinh xắn của L.T.H

Khi được hỏi về việc cô nàng ”sống ảo”, H. thẳng thắn: ‘‘Ai chụp ảnh cũng muốn đẹp cả. Bản thân mình cũng là một người mẫu ảnh, mình rất để ý đến chuyện đẹp xấu lúc lên hình cũng là điều bình thường. 

Mình chỉ cao 1m56, nên khi chụp ảnh, có gì sai nếu biết chọn góc để trông mình cao lên xíu?  Với tấm ảnh ”dìm hàng” đó, lúc ấy mình cũng vừa ăn no, và thật sự là nó đã được photoshop để trông mình mập ra thêm.

1 tháng nay mình tăng từ 40kg thành 45kg, trông béo ra nhưng số đo vòng eo trước đây của mình vẫn là 58. Mình cũng thường xuyên livestream, và livestream cảnh mặc bikini nữa”.

Cô gái trong bức ảnh bị ‘bóc phốt’: ‘Mình đoán ảnh đã bị chỉnh sửa bởi những kẻ ghen ghét mình’ - 4
H. thừa nhận mình có chiều cao khiêm tốn, nhưng không quá mập như bức ảnh "dìm hàng" kia.

Cô gái trong bức ảnh bị ‘bóc phốt’: ‘Mình đoán ảnh đã bị chỉnh sửa bởi những kẻ ghen ghét mình’ - 5

Sau sự việc này này, T.H cũng tự nhận mình đã có một bài học rất sâu sắc: ”Từ nay, mình nên cẩn thận khi ở ngoài đường hơn, chú ý đến hình ảnh của mình hơn. Mình khẳng định lại lần nữa, mình không nói là mình xinh đẹp, chỉ là mình không thích có kẻ lợi dụng hình ảnh của mình để kiếm lợi, cũng như xúc phạm đến mình như vậy.

Mình cũng mong cư dân mạng nên tích cực hơn trong suy nghĩ trước khi đả kích người khác. Bởi vì những bình luận ác ý cũng có thể giết chết người. Đây có lẽ là bài học lớn đối với mình, mong các bạn nữ sẽ rút được kinh nghiệm từ sự việc này”.

Cô gái trong bức ảnh bị ‘bóc phốt’: ‘Mình đoán ảnh đã bị chỉnh sửa bởi những kẻ ghen ghét mình’ - 6
Cô nàng tự tin rằng mình có một thân hình khá ổn dù chiều cao "nấm lùn"
Cô gái trong bức ảnh bị ‘bóc phốt’: ‘Mình đoán ảnh đã bị chỉnh sửa bởi những kẻ ghen ghét mình’ - 7
Câu chuyện này cũng là bài học cho cô sau này

Theo Thanh Nga (Saostar.vn)