Cô gái trẻ gây choáng khi xăm hình cả gia đình lên ngực

21/02/2020 16:15:00

Với gương mặt hiền lành đậm nét Á Đông, ít ai ngờ cô gái trẻ lại có quyết định táo bạo như vậy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh một cô gái trẻ với hình xăm lớn trên ngực khiến dân tình không khỏi xôn xao. Theo đó, nhân vật chính với gương mặt tròn trịa, mái tóc đen dài đậm chất Á Đông đã táo bạo xăm hình của cả 4 thành viên trong gia đình lên người. Dù hình xăm rất to, chiếm hết toàn bộ phần diện tích trước ngực của cô gái nhưng lại không hề gây cảm giác phản cảm mà trái lại nhận được nhiều lời khen ngợi vì quá sống động.

Cô gái trẻ gây choáng khi xăm hình cả gia đình lên ngực

Cô gái trẻ gây choáng khi xăm hình cả gia đình lên ngực - 1

Cô gái trẻ gây choáng khi xăm hình cả gia đình lên ngực - 2
Cô gái xăm hình gia đình trên ngực gây xôn xao mạng xã hội

Được biết, cô gái này tên Nguyễn Quỳnh Anh (27 tuổi, quê Vĩnh Phúc, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM), từng gây chú ý với quan điểm "dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường". Không chỉ gây ấn tượng với hình xăm lớn trên ngực, Quỳnh Anh còn sở hữu rất nhiều hình xăm khác trên người, tất cả đều do một tay chồng cô thực hiện. 

Cô gái trẻ gây choáng khi xăm hình cả gia đình lên ngực - 3

Hiện tại, ngoài việc chăm sóc gia đình, 9X cũng phụ ông xã quản lý tiệm xăm và đào tạo học viên. Quỳnh Anh chia sẻ điểm chung lớn nhất giữa cô và chồng chính là thích xăm hình. Cho đến nay, cả hai đã kết hôn được gần 10 năm.

NJ (Nguoiduatin.vn)

 

Loading...