Cô gái 'sống ảo' trong xế hộp rồi rải 7749 group xe hơi hỏi cách khử mùi, netizen 'cà khịa': Chủ tịch mới sắm xe đấy à?

14/09/2021 07:29:01

Dân tình vẫn còn đang xôn xao trước tình huống có “1 không 2” này lắm nè.

"Sống ảo" từ lâu đã trở thành niềm đam mê khó bỏ của dân tình, đặc biệt là các nàng. Sương sương sẽ là vài ba tấm ảnh xinh lung linh được bóp chỗ này, kéo chỗ kia. Nặng đô hơn tí thì sẽ là những "siêu phẩm" trưng trổ hết đồ sang xịn mịn đang sở hữu. Bởi lẽ ai mà chẳng muốn xinh đẹp, có cuộc sống xa hoa trong mắt người xung quanh, nhất là những đứa mình ghét cơ chứ?

Song, đôi khi một vài cư dân mạng lại khiến nhiều người không khỏi lắc đầu vì cách sống ảo của mình. Trong số đó phải kể đến cô nàng L.T đang khuấy đảo các group xế hộp bằng một loạt bài đăng copy-paste không sai một chi tiết nào của mình.

Theo như L.T chia sẻ, cô nàng vừa tập tành đi xế hộp và cần tìm cách khử mùi xe mới. Thế nhưng không hiểu vì do lần đầu cầm lái hồi hộp quá thể hay nguyên do sâu xa nào phía sau, dù ngồi Mazda, L.T lại "rải" hàng loạt bài đăng y hệt nhau vào hàng loạt group về xe ô tô khác như VinFast Lux, Kia Morning, Toyota Vios, Honda City…

Cô gái 'sống ảo' trong xế hộp rồi rải 7749 group xe hơi hỏi cách khử mùi, netizen 'cà khịa': Chủ tịch mới sắm xe đấy à?

Cô gái 'sống ảo' trong xế hộp rồi rải 7749 group xe hơi hỏi cách khử mùi, netizen 'cà khịa': Chủ tịch mới sắm xe đấy à? - 1

Cô gái 'sống ảo' trong xế hộp rồi rải 7749 group xe hơi hỏi cách khử mùi, netizen 'cà khịa': Chủ tịch mới sắm xe đấy à? - 2
Các bài đăng không trật đi li nào được rải hàng loạt group của L.T

Số lượng bài đăng của L.T nhiều đến mức đến mức dân mạng cảm thấy khó chịu dùm luôn. Thậm chí, có người còn ngồi tổng hợp sương sương gần chục bài cùng lúc của L.T để đăng tải trong group kín để hỏi han cô nàng này là ai và mục đích cuối cùng là gì.

Cô gái 'sống ảo' trong xế hộp rồi rải 7749 group xe hơi hỏi cách khử mùi, netizen 'cà khịa': Chủ tịch mới sắm xe đấy à? - 3
Dân tình làm sao có thể ngó lơ trước pha sống ảo có 1 không 2 này cơ chứ

Bên dưới topic tổng hợp loạt bài "sống ảo" không trật đi li nào của L.T, hàng loạt netizen đã để lại những bình luận hài hước cũng như nghi ngờ cô nàng có biết lái xe thật không hay lại mượn xe "làm màu":

- Chân đạp ga mà chống 2 chân sát vô lăng thế? Kiểu này xe mượn thôi các ông.

- "Làm màu" để bán hàng online hay sao ấy?

- Chủ tịch mới mua xe đấy à?

- Hỏi khử mùi nhưng thực chất là khoe xe đúng không, haha.

- Thôi, mọi người nói như thế nào cứ kệ đi em… Việc mình cần làm là qua địa chỉ *** tiệm nhà anh có bán đầy đủ các loại khử mùi đây nè. Em cần cứ nhắn anh nhé.

- Ui, ám ảnh thật sự sáng ra thấy cả lốc bài đăng cùng 1 người mới hoảng chứ. Có mỗi cái ảnh đăng 7749 group, sống ảo vừa thôi!

- Lần đầu mua xe có khác, y như "lợn cưới, áo mới" luôn.

Theo NE (Pháp Luật & Bạn Đọc)