Cô gái 'số nhọ' bị người yêu quen qua mạng 'đá' không thương tiếc vì mặt mộc kém xinh

14/03/2019 16:00:49

Chính anh chàng người yêu đã đề nghị bạn gái mình để mặt mộc đi hẹn hò nhưng khi thấy mặt mộc không đẹp của cô nàng đã lập tức chia tay.

Thời nay, với sự phát triển của internet và mạng xã hội, việc hẹn hò qua mạng đã không còn xa lạ nữa. Đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên nhờ quen nhau qua mạng xã hội. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, việc hẹn hò ảo trong khi chưa biết ngoại hình và tính cách thật của đối phương cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Dù rằng cả hai đã tiến đến việc yêu đương nhưng suy cho cùng, việc đánh giá một người thông qua những gì người ta thể hiện trên mạng xã hội ảo đều không hoàn toàn chính xác. 

Chính vì cái sự rủi ro ấy nên cư dân mạng mới được chứng kiến không ít câu chuyện dở khóc dở cười của những cặp đôi "vỡ mộng" vì nhan sắc thật của nhau ngoài đời. Thậm chí, có những người gặp nhau năm lần bảy lượt vẫn "phát hoảng" khi phát hiện ra mặt mộc của người yêu không như những gì mình tưởng tượng. 

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện thử lòng bạn trai quen qua mạng khiến dân tình xôn xao. Cụ thể, cô nàng và người yêu đã quyết định đến với nhau sau một thời gian trò chuyện. Cả hai cũng đã nhiều lần gặp nhau ngoài đời. Vào những lần hẹn hò đó, cô gái đều chăm chút kỹ lưỡng cho hình ảnh của mình, trang điểm rất xinh đẹp khiến anh chàng bạn trai rất hài lòng. Khi cô nàng lo lắng rằng nhan sắc của mình ngoài đời thực không lung linh như trong ảnh, chàng người yêu đã khẳng định một câu chắc nịch "Anh không giống những người đàn ông khác yêu bằng mắt đâu" khiến cô nàng vô cùng an tâm.

Cô gái 'số nhọ' bị người yêu quen qua mạng 'đá' không thương tiếc vì mặt mộc kém xinh
Cô gái đăng tải hình ảnh của mình cùng câu chuyện bị người yêu "đá" vì mặt mộc xấu

Thế nhưng, có lẽ vì quá tin lời bạn trai mà đến một ngày, cô gái tự tin để mặt mộc với dung nhan kém hẳn lúc trang điểm. Ai ngờ rằng ngay sau đó, chàng trai kia đã thẳng thắn nói lời chia tay. Khi cô nàng hỏi lý do tại sao, anh chàng còn chẳng ngần ngại thừa nhận nguyên nhân một phần chính là vì mặt mộc của cô gái không vừa ý mình, thậm chí là xấu.

Cô gái 'số nhọ' bị người yêu quen qua mạng 'đá' không thương tiếc vì mặt mộc kém xinh - 1
Anh chàng người yêu khẳng định mình không phải người yêu bằng mắt
Cô gái 'số nhọ' bị người yêu quen qua mạng 'đá' không thương tiếc vì mặt mộc kém xinh - 2
Sau đó lại chia tay bạn gái vì mặt mộc của cô nàng xấu

Đi kèm với chia sẻ của mình, cô gái "số nhọ" còn đăng hình ảnh của mình cùng một số đoạn tin nhắn với bạn trai. Đa số cư dân mạng sau khi đọc xong câu chuyện đều đồng ý rằng cô gái đã có một phép thử khá liều lĩnh nhưng thực ra lại đúng đắn, bởi nhờ đó mà cô có thể bỏ được một người hám sắc như anh chàng kia. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng cô gái này nói riêng và con gái nói chung đừng nên lạm dụng trang điểm quá đà để khi người yêu chứng kiến mặt mộc không quá "sốc".

Việt Hà (SHTT)