Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây?

23/06/2021 14:27:12

Đoan Minh tỏ ra mình là một người khá thẳng thắn khi sẵn sàng đáp trả mọi ý kiến từ netizen.

Đoan Minh - cô gái 26 tuổi từng có 12 mối tình và sở hữu list yêu cầu trên trời với nửa kia của mình vẫn đang là cái tên thu hút sự chú ý trên MXH. Những yêu cầu Đoan Minh đưa ra có thể kể đến như ngoại hình đẹp trai, phải cho bạn gái tiền mua đồ, đầu tư rồi cô chia tiền lại, phải biết nấu ăn...

Nhiều netizen quá khích thậm chí đã tìm đến tận Facebook cá nhân cũng như fanpage công việc của Đoan Minh và để lại bình luận "công kích". Tuy nhiên, đúng như những gì Đoan Minh từng thừa nhận rằng bản thân vốn là người thẳng thắn, cô nàng đã không ngại đáp trả kha khá ý kiến cũng như đồn đoán từ phía netizen.

Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây?
Đoan Minh - cô gái đang gây ồn ào nhất cõi mạng thời điểm này

Không phải chờ đến hôm qua khi những hình ảnh của mình tràn lan khắp chốn MXH mà trước đó, Đoan Minh cũng từng chia sẻ một bình luận "ném đá" từ cư dân mạng cùng caption phản bác. Cụ thể, vị dân mạng kia cho rằng Đoan Minh "muốn tìm 1 người hoàn hảo nhưng không biết bản thân mình đang có những gì, kiểu tự tâng bốc bản thân lên tận mây".

Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây? - 1
Đoan Minh đáp trả dân mạng cực căng

Ngay lập tức, Đoan Minh đã đáp lời rằng: "Ủa bạn ơi, bạn nói chuyện kỳ ghê. Người style trên đầy vật chất theo bạn là người hoàn hảo mà chạy vô lên án vậy trời. Đây là style mình, tự nhiên cái nói vô duyên ghê. Hay đây là style thầm kín của bạn mà bạn không dám thổ lộ vậy?".

Cô nàng cũng không quên đưa ra lời khuyên cho mọi người rằng nên sống thật. "Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì dòm đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha. Mình không có nói là mình good, đời mình cũng lỗi nhiều lắm nên mình chỉ nêu ra quan điểm của mình thôi", Đoan Minh nói.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới bài đăng này, một lần nữa Đoan Minh sẵn sàng "đối chất" cùng netizen. Khi có netizen đưa ra nghi vấn Đoan Minh có chồng rồi, cô nàng khẳng định mình có giấy xác nhận độc thân lúc tham gia chương trình. Và có lẽ netizen đó đã nhầm sang cách xưng hô vui giữa Đoan Minh và bạn thân.

Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây? - 2
Cô nàng cũng phản bác nghi vấn đã có chồng
Cô gái nổi trên mạng vì muốn bạn trai cho hơn 500 triệu đầu tư nói gì khi bị đồn đã có chồng, thích tự tâng bốc mình lên mây? - 3
Và cho rằng mình được chương trình xác nhận độc thân khi lên sóng

Theo M416 (Pháp Luật & Bạn Đọc)