Cô gái nhận cái kết phũ phàng khi báo tin mắc bệnh nan y với bạn trai, dân mạng gật gù 'đời không như là mơ'

19/09/2020 13:35:31

Khi yêu, cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập màu hồng nhưng phải đến khi gặp khó khăn hoạn nạn ta mới biết đâu là chân tình thực sự.

Người mắc bệnh nan y không những đau đớn về thể xác mà còn khổ sở về tinh thần. Khi ấy, sự có mặt của những người thân yêu, tin tưởng ở bên cạnh sẽ là “liều thuốc” tinh thần to lớn, thế nhưng không phải ai cũng được như vậy.

Mới đây, tâm sự của một cô gái trẻ mắc bệnh nan y đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô nàng vừa mới phát hiện ra mình bị bệnh cách đây không lâu. Hiện tại đang ở bệnh viện truyền thuốc, chịu đau đớn về thể xác, đã vậy cô nàng còn cay đắng nhận ra “mình yêu nhầm người rồi”.

Cụ thể, cô gái năm nay 24 tuổi, có nghề nghiệp ổn định, hình thức khá, tính cách cũng hiền lành, tử tế. Người yêu của cô năm nay 32 tuổi, làm kinh doanh, từng có gia đình và 1 cậu con trai 4 tuổi, nói chung “Nhà cửa xe cộ đầy đủ không thiếu gì”. 

Cô gái nhận cái kết phũ phàng khi báo tin mắc bệnh nan y với bạn trai, dân mạng gật gù 'đời không như là mơ'
Dòng thông báo bệnh của cô gái và câu trả lời phũ phàng của anh người yêu

Thế nhưng, cô gái mới đây đã phát hiện cơ thể đang mắc ung thư thế nhưng, khi cô báo cho người yêu thì chỉ nhận được dòng tin nhắn phũ phàng "Đừng nói với anh những tin không tốt về sức khỏe của em nhé" từ bạn trai. Cô cho biết mình đã rất sốc, ngạc nhiên, buồn bã và cả chia tay luôn nhưng vẫn chưa nguôi ngoai.

Bài đăng của cô thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đại đa số ý kiến đều động viên, an ủi cô gái. Nhiều người cho rằng, tình yêu đẹp chỉ khi cả hai còn trải qua "những ngày trăng mật". Khi đụng chuyện sóng gió mà vẫn vượt qua được, ấy mới gọi là tình yêu đích thực.

- Bởi vậy mới thấy, nhiều đôi có tình yêu rõ đẹp nhưng cuối cùng vẫn chia tay hoặc ly hôn. Chắc 1 phần như thế này. Yêu nhau lúc cuộc sống đầy đủ, màu hồng, và nghĩ đó là hạnh phúc. Lúc không tiền, không sức khoẻ, không còn gì mà vẫn muốn ở cạnh nhau, mới là tình yêu.

- Lo cho sức khoẻ của mình trước thôi em, cắt luôn cái mối tình này đi vì hắn không thực sự yêu em. Yêu thực sự không thể có phản ứng như kia.

- Cố gắng lên bạn. Trẻ quá mà đã bị rồi. Với cả bạn có chắc là người ta yêu mình không vậy? Hay coi như rau sạch, qua đường?

- Mình thấy bạn đáng thương. Nhưng cuộc sống mà người ta hoàn hảo như vậy yêu ai chẳng được. Người ta sẽ không chịu hy sinh vì mình đâu. Phải thật mạnh mẽ kiên cường lên.

- Đến lúc ốm đau bệnh tật xấu xí mới biết ai là người thương mình thật lòng. Sống vì bản thân và gia đình cô gái ạ. Chúc bạn mau khỏe.

Lộc (Nguoiduatin.vn)