Cô gái nặng 95kg 'lột xác' ngoạn mục thành hotgirl vì bạn trai lợi dụng kinh tế

18/07/2021 08:10:51

Tin tưởng người yêu tuyệt đối, gái xinh gạt nước mắt chia tay sau 3 tháng quen biết khi nhận ra: "Đó là một mối quan hệ độc hại"

Khi còn là học sinh cấp 3, Mai Phương đã bắt đầu kinh doanh online và có thu nhập từ công việc này. Đó cũng là quãng thời gian cô khá nuông chiều bản thân, ăn uống vô tội vạ nên cân nặng tăng rất nhanh. Vào năm 2017, cô nàng chạm mốc 95kg, đây cũng là thời điểm nặng nhất.

Nhận ra bản thân "quá khổ", Mai Phương nhiều lần giảm cân thành công nhưng rồi chỉ được một thời gian lại vô tâm, bỏ bên bản thân khiến cân lên xuống bất thường. Cho đến khi có biến cố lớn, tác động mạnh mẽ mới khiến cô quyết tâm trở nên thon gọn, đó là chia tay người yêu cũ.

Cô gái nặng 95kg 'lột xác' ngoạn mục thành hotgirl vì bạn trai lợi dụng kinh tế
Hình ảnh của Mai Phương khi còn đang mang vóc dáng quá khổ.

Tự nhận là người hay ở nhà, không tiếp xúc với nhiều người nên rất dễ tin. Chính điều ấy đã khiến cô nàng phải trải qua mối tình đầu đầy đau thương.

Lúc mới yêu, Mai Phương nặng tới 80kg nhưng người yêu luôn dỗ ngon ngọt rằng điều đó không ảnh hưởng gì tới mối quan hệ này cả: "Em cứ ăn đi, béo như nào anh cũng yêu". Vì vậy mà chỉ yêu 1 thời gian ngắn, cô nàng tăng tới 5kg.

Mối tình ngỡ là đẹp, vượt mọi rào cản về ngoại hình chỉ kéo dài được 3 tháng. Khi được hỏi về lý do chia tay, Mai Phương tỏ ra khá buồn nói: "Đó là một mối quan hệ độc hại". 

Cô gái nặng 95kg 'lột xác' ngoạn mục thành hotgirl vì bạn trai lợi dụng kinh tế - 1
Mối tình đầu đầu tan vỡ khiến cô nàng suy sụp, không dám tin thêm ai.

Cô nàng chia sẻ khi mới yêu được 1 tháng đã nhận thấy có gì đó... sai sai từ phía bạn trai. Đến tháng thứ 2 thì đã chắc chắn rằng đang bị người yêu lợi dụng về kinh tế. Mặc dù còn rất yêu nhưng Mai Phương vẫn quyết chia tay, phải cố gắng kìm nén bản thân không quay lại.

Sau vấp ngã của chuyện tình cũ, cô đã suy sụp rất nhiều, không thể tin tưởng thêm một ai nữa. Đó cũng là lý do để gái xinh quyết tâm giảm cân thành công, cân bằng lại cuộc sống.

Đến với chương trình Ghép đôi thần tốc online, sau khoảng thời gian nói chuyện tìm hiểu, cuối cùng Mai Phương đã ghép đôi thành công với anh chàng Phan Huy Tụ (29 tuổi) sinh sống và làm việc tại Bắc Giang.

Mong rằng Mai Phương sẽ để lại quá khứ đằng sau, ngừng tự ti vào bản thân để có thể vui vẻ mở lòng mình, đón nhận những điều tuyệt vời ở phía trước.

Cô gái nặng 95kg 'lột xác' ngoạn mục thành hotgirl vì bạn trai lợi dụng kinh tế - 2
Mai Phương ghép đôi thành công với anh chàng vui tính đến từ Bắc Giang.

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)