Cô gái mặc váy hở toàn bộ lưng, lộ phần nhạy cảm đi ra đường giữa trời mưa khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm

20/08/2019 07:15:57

Hình ảnh nam thanh niên đi xe máy chở theo cô gái ăn mặc "mát mẻ", lộ hết cả tấm lưng trần giữa trời mưa khiến dân mạng tranh cãi gay gắt.

Câu chuyện hội chị em ăn mặc phản cảm ra đường không còn là chuyện quá xa lạ nhưng mỗi khi có những trường hợp như thế xuất hiện vẫn khiến không ít người phải lắc đầu ngán ngẩm. Mới đây, thêm một trường hợp ăn mặc phản cảm khi ra đường khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, 2 cô gái ngồi sau xe máy do nam thanh niên điều khiển khoe gần hết đôi chân khiến không ít người chú ý. Nhưng khoảnh khắc khiến mọi người bàn tán xôn xao chính phần cơ thể nhạy cảm của cô gái ngồi sau. Theo bức ảnh, chiếc váy cô mặc hở lưng khiến cô "không thể che hết chỗ cần che". Người đi đường chỉ cần lướt qua có thể thấy hết chỗ "nhạy cảm" kia trên người cô gái.

Cô gái mặc váy hở toàn bộ lưng, lộ phần nhạy cảm đi ra đường giữa trời mưa khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm
Trang phục ngày mưa của cô gái khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Cách ăn mặc của cô gái đã trở thành đề tài tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Đa phần cư dân mạng xem xong chỉ biết lắc đầu với cách ăn mặc này.

Tài khoản H.A bày tỏ: "Cạn lời, không biết cô gái này muốn khoe body hay đi tiệc, đi bar như thế nào nhưng cũng không cần quá lộ liễu như thế chứ".

"Dáng cô gái rất đẹp, rất phù hợp với các bữa tiệc sang trọng, nhưng ra ngoài đường như thế này có gì đó sai sai", một tài khoản bày tỏ.

"Hôm nay dự báo thời tiết mát mẻ, dễ chịu, không có nắng nóng, cô ấy đâu cần "mát mẻ" quá như thế nhỉ", một tài khoản hài hước bình luận.

Trước đó, mạng xã hội cũng đã từng xuất hiện rất nhiều những hình ảnh tương tự của các cô gái có lối ăn mặc hở hang, phản cảm khi di chuyển trên đường bị người xem "ném đá".

Cô gái mặc váy hở toàn bộ lưng, lộ phần nhạy cảm đi ra đường giữa trời mưa khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm - 1
Bức ảnh 2 cô gái trẻ mặc bikini 2 mảnh đi xe máy trên đường đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Mặc dù chưa xác định chính xác thời gian, địa điểm chụp bức ảnh trên ở đâu nhưng hình ảnh trên vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo nhiều bình luận chỉ trích.

Theo Hạ Vũ (Helino)