Cô gái kiếm bồ với loạt yêu cầu dài dằng dặc bị đào lại: Phải đẹp trai cỡ Trấn Thành, không mặc quần đá banh ra đường

03/07/2021 07:21:40

Những yêu cầu về bạn trai của cô nàng khiến nhiều người chú ý.

Khoảng thời gian gần đây, các màn hẹn hò với những yêu cầu tuyển người yêu cực kỳ oái ăm liên tục khiến netizen xôn xao bàn tán. Nào là cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ông chú U40 mong muốn bạn gái phải còn trinh trắng,... đều gây tranh cãi trên MXH.

Mới đây, lại thêm một cô gái với các yêu cầu tuyển bạn trai "kiểu mẫu" khiến nhiều người chú ý đã được netizen chia sẻ. Dù màn ghép đôi này đã được lên sóng từ lâu, song, dân tình vẫn bàn tán rôm rả, thậm chí có người còn phong cho cô danh xưng "chị em của Đoan Minh" vì những mong muốn về người yêu của cô.

Cô gái kiếm bồ với loạt yêu cầu dài dằng dặc bị đào lại: Phải đẹp trai cỡ Trấn Thành, không mặc quần đá banh ra đường
Cô gái gây bất ngờ với màn tuyển bạn trai nhiều yêu cầu

Cụ thể, trong màn hẹn hò gây tranh cãi này, cô nàng Nguyễn Thị Anh Văn liên tục đưa ra những yêu cầu về bạn trai như phải cao 1m70, công việc ổn định, da trắng, không hút thuốc, không để râu, không hói đầu và không bụng bự.

Đáng chú ý hơn, cô nàng còn muốn bạn trai mình: "Ở nhà thì sao cũng được nhưng ra đường không được mặc quần soọc, không được mang dép lào, không được mặc quần đá banh, không được mặc áo ba lỗ." Trước wishlist dài dằng dặc của Anh Văn, MC Cát Tường chỉ có thể thốt lên: "Em nhiều yêu cầu quá!" mà thôi.

Cô gái kiếm bồ với loạt yêu cầu dài dằng dặc bị đào lại: Phải đẹp trai cỡ Trấn Thành, không mặc quần đá banh ra đường - 1
Những yêu cầu của Anh Văn về bạn trai

Lý do yêu cầu ở bạn trai nhiều như thế được Anh Văn đưa ra là vì sau này vợ chồng sẽ sống chung với nhau, nên cô nàng phải khó tính từ giờ. Anh Văn cũng chia sẻ chắc tại "yêu cầu quá" nên mình mới ế. Tình huống này khiến Quyền Linh chỉ biết khuyên nhủ cô nàng bớt bớt khó tính lại vì bạn nam là người khá tốt, có thể tiến xa cùng cô. Còn anh chàng xuất hiện trong chương trình lại hứa hẹn: "Anh không đạt được 100% nhưng anh sẽ cố gắng hoàn thiện từng ngày."

Sau cùng, cả hai đều đồng ý ghép đôi, tìm hiểu nhau thêm.

Cô gái kiếm bồ với loạt yêu cầu dài dằng dặc bị đào lại: Phải đẹp trai cỡ Trấn Thành, không mặc quần đá banh ra đường - 2
Sau cùng, cả hai đều đồng ý tìm hiểu nhau thêm

Bên dưới màn ghép đôi gây bão này, không ít ý kiến cho rằng những ý kiến của Anh Văn rất khó với đại đa số đàn ông. Thế nhưng, nhiều cô gái cũng cho rằng đây chỉ là những yêu cầu bình thường, người đàn ông nào cũng có thể thực hiện nếu muốn chỉn chu hơn.

- Thà bắt mình làm lương 200 triệu/ tháng có khi mình còn làm được, chứ như này mình chịu nhé!

- Cô này chắc fan ngôn tình rồi, nam thần Hàn Quốc mới làm được thôi.

- Biết lý do mình ế là tốt rồi đó em gái.

- Yêu cầu cao thế này làm sao mà ai đạt được. Giờ người ta có 1m69 thôi thì có được không?

- Ca này mình xin từ chối hiểu.

- Mình thấy những yêu cầu này là bình thường mà? Đàn ông ra đường phải chỉn chu chứ.

- Ai mà không có những tiêu chuẩn riêng cho mình, có làm sao đâu, không người này thì người khác.

- Cô này nói đúng ấy chứ, yêu đương thì nên khó tính, sau này làm vợ chồng đỡ khổ.

- Quan trọng là cô ấy cũng hiền lành, chứ có đòi hỏi gì quá đáng đâu.

Theo NE (Pháp Luật & Bạn Đọc)