Cô gái khóc nức nở sau khi chạy từ Sài Gòn xuống Đồng Tháp gặp người yêu, sự thật đằng sau khiến ai cũng phẫn nộ

28/11/2020 22:10:31

Bên cạnh những bình luận "ném đá" hành động của cô gái, dân tình còn cho rằng đây chỉ là một trong những chiêu trò câu like mới mà thôi.

Chuyện tiểu tam, ngoại tình luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và đa phần là gạch đá sẽ được ném về phía những kẻ phá hoại gia đình người khác. Thế nhưng, cũng có những người sẵn sàng đăng chuyện mình là tiểu tam lên MXH với thái độ dửng dưng trước sự gay gắt của dân mạng.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải video đang ngồi góc nức nở sau khi chạy xe từ Sài Gòn xuống Đồng Tháp để gặp người yêu nhưng chỉ nhận được câu nói lạnh lùng là: "Anh ngủ rồi".

Cô gái khóc nức nở sau khi chạy từ Sài Gòn xuống Đồng Tháp gặp người yêu, sự thật đằng sau khiến ai cũng phẫn nộ
Cô gái "tiểu tam" trong câu chuyện

Nhiều người lúc đầu không hiểu sẽ nghĩ chàng người yêu khá phũ phàng. Thế nhưng đoạn cap đi kèm clip của cô gái mới khiến nhiều người ngạc nhiên, không chỉ vậy còn là phẫn nộ. Cô cho biết: "Anh ở Cao Lãnh, có vợ con nhưng chưa cưới, tôi thích anh, hôm nay nhớ anh. Chạy xuống tới gọi cho anh thì anh bảo đang ngủ, ờ thế thì anh ngủ đi, em về Sài Gòn".

Đoạn clip hiện thu hút 4,6 triệu lượt xem và nhiều luồng ý kiến cũng được dân mạng đưa ra. Một số ý kiến ném đá vô cùng gay gắt cô nàng tiểu tam không những không biết xấu hổ mà còn đăng lên than trách trên MXH.

Cô gái khóc nức nở sau khi chạy từ Sài Gòn xuống Đồng Tháp gặp người yêu, sự thật đằng sau khiến ai cũng phẫn nộ - 1
Không những vậy còn khoe chuyện đi từ Sài Gòn xuống Đồng Tháp gặp người tình

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là một chiêu trò câu view, câu tương tác rẻ tiền vì không có ai đã là "tiểu tam" mà còn hiên ngang thông báo ầm ĩ trên MXH như vậy.

Lộc (Nguoiduatin.vn)