Cô gái đặt tiệc sinh nhật sang chảnh, 'chờ người nơi ấy' hàng giờ liền mà không ai đến

18/09/2020 15:13:08

“Đặt tiệc sinh nhật ở chỗ sang chảnh thế này thì là bạn lo không biết mừng quà gì nên chẳng dám đến đấy", một bình luận của cư dân mạng

Một năm mới có một lần nên ai mà chẳng muốn tổ chức bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng với đông đủ bạn bè tham dự. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra theo đúng kế hoạch của gia chủ.

Ví dụ điển hình chính là cô gái trong câu chuyện dưới đây. Theo đó, dù đã cất công tổ chức sinh nhật ở địa điểm sang chảnh với bàn tiệc lớn mà chờ mãi không ai tới dự.

Cô gái đặt tiệc sinh nhật sang chảnh, 'chờ người nơi ấy' hàng giờ liền mà không ai đến
Bài đăng về cô gái đặt tiệc sang chảnh nhưng không ai đến dự

Trong đoạn clip được đăng lên mạng xã hội, một cô gái trẻ đang ngồi một mình bên dãy bàn tiệc trong khu tổ chức tiệc sang trọng. Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng thì cô gái này đã đặt bàn tiệc hơn 30 người để làm sinh nhật.

Thế nhưng, cô đã chờ rất lâu nhưng bàn tiệc vẫn vắng tanh không một bóng người. Không gian xung quanh cũng được trang hoàng rất đẹp mắt với bóng bay, ghế thắt nơ, hoa và nến lung linh, tất cả đều đã sẵn sàng nhưng theo chủ nhân bài đăng, cô đã ngồi chờ ở đây tận 2 tiếng.

Cô gái đặt tiệc sinh nhật sang chảnh, 'chờ người nơi ấy' hàng giờ liền mà không ai đến - 1
Bàn tiệc đã được trang trí đầy đủ

Đoạn clip khiến dân mạng nảy sinh tranh cãi. Nhiều người đùa rằng, có thể cô gái tổ chức tiệc ở nơi sang chảnh quá nên bạn bè ngại không dám đến dự. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, đoạn clip không đúng sự thật và bạn bè của cô vẫn đến dự. Có thể cô đã có lúc ngồi chờ cho đủ người nhưng không hề có chuyện cô ngồi chờ suốt 2 tiếng.

Lộc (Nguoiduatin.vn)