Cô gái chụp ảnh khỏa thân ở đầm sen tiếp tục bị chỉ trích vì mặc nội y tạo dáng khêu gợi ở đồng cỏ

20/06/2019 19:58:09

Mới đây, dân mạng tiếp tục xôn xao trước loạt ảnh một cô gái mặc nội y chụp khêu gợi ở đồng cỏ. Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả chính là nhân vật chính trong bộ ảnh nói trên chính là T.H. - cô gái từng xuất hiện trong bộ ảnh khỏa thân trong đầm sen và tạo những dáng vô cùng nhạy cảm.

Sau hàng loạt bộ ảnh phản cảm ở đầm sen, mới đây dân mạng lại tiếp tục lan truyền bộ ảnh cô gái chỉ mặc nội y chụp ảnh hở hang ở đồng cỏ. Quan sát những hình ảnh được đăng tải, nhiều người nhanh chóng nhận ra nhân vật chính trong bộ ảnh chính là T.H, cô gái từng bị chỉ trích vì khỏa thân chụp ảnh dưới đầm sen.

Từ những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy cô gái xuất hiện giữa cánh đồng, trên người chỉ mặc nội y rồi thản nhiên tạo dáng nghiêng người hoặc quay lưng về phía ống kính. Ngay sau khi được đăng tải, loạt ảnh trên đã phải hứng rất nhiều gạch đá vì cho rằng bộ ảnh dung tục, phản cảm.

Cô gái chụp ảnh khỏa thân ở đầm sen tiếp tục bị chỉ trích vì mặc nội y tạo dáng khêu gợi ở đồng cỏ
Hình ảnh cô gái tạo dáng phản cảm ở đồng cỏ bị chỉ trích trên mạng xã hội

Chia sẻ trên báo Vietnamnet về bộ ảnh phản cảm nói trên, anh Thành Trung - quản lý của T.H tỏ ra khá bất ngờ khi những tấm ảnh này bị đào lại vì Thu Hương đã chụp hồi cuối tháng 5, cùng thời điểm với vụ chụp khỏa thân bên hồ sen.

"Đây là kết quả của sự bốc đồng của H. vì H. vẫn còn trẻ. Bản thân tôi cũng rất sốc khi nhìn những bức ảnh được đăng trên mạng. Cả ekip đã cùng ngồi lại và mất vài ngày để tìm cách giải quyết. Những ảnh này chưa chỉnh sửa và bị ai đó cố tình đăng lên mà chưa xin phép H., nên chất lượng ảnh dĩ nhiên không tốt", vị quản lí này chia sẻ.

Thông tin thêm về việc nhờ công an can thiệp vụ T.H bị tung ảnh khỏa thân trong đầm sen, người đại diện của cô gái cho biết chưa muốn chia sẻ quá nhiều về quá trình làm việc với công an. Nhưng phía anh đã khoanh vùng được phạm vi đối tượng và ekip vẫn đang thu thập bằng chứng để có thể chính thức xử lý đối tượng này.

Trước đó, vào hôm 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh T.H đang khỏa thân bên trong đầm sen và tạo những dáng vô cùng nhạy cảm cũng đã nhận nhiều "gạch đá" từ dân mạng.

Theo Nam An (Nhịp Sống Việt)