Cô gái cầu cứu dân mạng vì đống bát đĩa 'chất cao như núi' mỗi lần về thăm nhà người yêu

25/09/2020 14:48:08

Mỗi lần về nhà người yêu là phải một mình rửa cả đống bát đĩa, cô gái vừa bực vừa chẳng biết làm thế nào đành lên mạng nhờ các chị em "mách nước".

Về thăm nhà người yêu là nỗi lo lắng của không ít cô gái. Không chỉ đối mặt với gia đình của người có thể là chồng tương lai mà còn phải đối nhân xử thế cho thật khéo. Không ít cô gái đã căng thẳng đến độ không làm được việc gì ra hồn nhưng cũng có những người tận dụng dịp như vậy để ghi điểm trong mắt cha mẹ, người thân của nửa kia. 

Thế nhưng, trong tất cả, ám ảnh và đáng sợ nhất chắc chắn là câu chuyện rửa chén. Những nhà có ít người thì không sao, nhưng nếu một cô gái "xấu số" về ngay lúc nhà người yêu có tiệc và đãi đông người, thì "kiếp này coi như bỏ". Cô gái trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Cô gái cầu cứu dân mạng vì đống bát đĩa 'chất cao như núi' mỗi lần về thăm nhà người yêu
Bài đăng của cô gái trẻ tội nghiệp bên đống bát đĩa thu hút sự chú ý của dân mạng

T.T than thở, "Có ai cứ hễ về nhà người yêu ăn cơm là auto bị dí cho rửa đống bát như em không.

Người yêu em lúc nào cũng ngồi với các bác, chú nên em không cầu cứu được mà các cô, các dì anh ấy thì cứ bảo em dọn đi. Nhiều lúc nghĩ bực nhưng không biết làm thế nào. Chị em cho em xin giải pháp ạ". 

Có thể thấy trong ảnh là núi bát đĩa mà cô gái tội nghiệp đang phải "cân" cho bằng hết. Nhiều người chia sẻ câu chuyện và cảm thông cho hoàn cảnh cô gái vì bản thân họ cũng đã từng trải qua cảnh tương tự. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là phép thử mà nhà người yêu dành cho cô. 

Thiết nghĩ, việc con/cháu dẫn người yêu về nhà là để khẳng định một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu có bất kỳ phép thử nào thì cũng cần có chừng mực để tránh việc các cô nàng "chạy dài" chỉ sau vài lần về ra mắt. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)