Cô gái cầu cứu công an vì mất chìa khóa rồi lại được nam thanh niên gọi điện hẹn trả vào nửa đêm

28/02/2020 14:08:43

Một nam thanh niên nhặt được chìa khóa xe của cô gái và hẹn 0h30' trả. Cô gái sợ nguy hiểm nên đã báo Công an, phía nam thanh niên sau đó đã trả lại chìa khóa nhưng vẫn bày tỏ thái độ khó chịu với công an.

Theo đó, đoạn clip dài khoảng 3 phút được một người người dùng mạng xã hội Facebook có nickname B.V chia sẻ lên một group kín vào đêm ngày 27/2.

Cô gái cầu cứu công an vì mất chìa khóa rồi lại được nam thanh niên gọi điện hẹn trả vào nửa đêm
Vụ việc đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, cô gái trong lúc ra đường đã không may đánh rơi chùm chìa khóa và được anh thanh niên này nhặt được. Sau đó cô gái đã liên hệ với người nhặt được để xin lại, anh thanh niên rất vui vẻ đồng ý nhưng lại đưa ra 1 lời đề nghị có phần thái quá, đó là muốn cô gái ra uống nước cùng mình lúc nửa đêm rồi sẽ trả lại (Theo như trong clip thì thời gian khoảng tầm nửa đêm, 0 giờ). Cô gái đồng ý yêu cầu trên.

Tuy nhiên, vì sợ nguy hiểm khi đi 1 mình nên cô gái đã báo Công an để nhờ dẫn mình đến gặp nam thanh niên kia.

Thanh niên được nhặt chìa khóa, hẹn 2 cô gái ra trả lúc 0h30:

Cao trào của vụ việc là khi các bên giáp mặt nhau, gồm các đồng chí công an, cô gái và anh chàng nhặt được chìa khóa. Lúc này anh thanh niên không thực hiện được ý đồ uống nước với cô gái để trả lại chìa khóa thì lập tức trở mặt, lớn giọng chỉ trích các đồng chí công an và cả cô gái trẻ kia.

"Tại sao em phải báo cảnh sát khi anh đã bảo em đến đây để anh trả em. Em báo cảnh sát kiểu gì mà các anh ấy đến đây coi anh như một thằng tội phạm?", nam thanh niên nói với cô gái.

"Khi em nói chuyện với anh, bạn em có chạy vào nhờ các anh trong phường giúp đỡ về việc mất chìa khóa. Anh là người lạ, làm sao bọn em có thể tin được. Và vấn đề bây giờ là 12 rưỡi đêm rồi", cô gái giải thích.

Trong đoạn clip ghi lại cho thấy, các đồng chí công an đến nơi hẹn, yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe của thanh niên và lấy chùm chìa khóa trả lại cho khổ chủ. Trong lúc giải quyết vụ việc, các đồng chí công an rất lịch sự, nhã nhặn và vô cùng kiên nhẫn giải thích cho thanh niên nhặt được chìa khóa kia hiểu vấn đề.

Tuy nhiên, nam thanh niên này cho rằng, việc hẹn gặp để trả chìa khóa vào giữa đêm là "chẳng có vấn đề gì" và tỏ thái độ bực bội, liên tục đưa các câu hỏi luật ra để đôi co với các chiến sĩ công an có mặt tại đó.

Tiếp theo, vì quá cay cú, anh thanh niên quay sang đả kích cô gái là người không biết cách sống, trách móc cô gái tại sao lại đi cùng công an...

Cô gái cầu cứu công an vì mất chìa khóa rồi lại được nam thanh niên gọi điện hẹn trả vào nửa đêm - 1
Cô gái mất chìa khóa trong đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh cắt từ clip)

Lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền xác nhận có vụ việc trên. Theo đó vào lúc 0h20 ngày 27/2, tổ công an phường Tràng Tiền thực hiện tuần tra kiểm soát an ninh qua khu vực Trung tâm thương mại Tràng Tiền gặp trường hợp trên.

Lúc này cảnh sát đến hỏi nhờ giúp đỡ gì không thì cô gái trình bày có đánh rơi chìa khóa ở địa điểm khác nhưng nhận được cuộc gọi đề nghị hẹn gặp lúc 00h30 ở bờ hồ Hoàn Kiếm.

"Thực ra có lẽ nam thanh niên có ngỏ ý mời cô gái đến trả chìa khóa, rồi mời cafe nhưng gặp tình huống này lại quay lại rồi đưa lên mạng xã hội.

Nam thanh niên thể hiện thái độ tương đối khó chịu khi cô gái gọi công an trong khi đã được hẹn trao trả lại chìa khóa xe. Anh ta cho rằng, việc hẹn gặp để trả chìa khóa vào giữa đêm là chẳng có vấn đề gì và tỏ thái độ bực bội, đôi co với các chiến sĩ công an có mặt tại đó.

Công an phường sau đó cũng thuyết phục bảo nếu nhặt được chìa khóa thì cho cô gái xin lại và nam thanh niên sau một hồi đôi co cũng đã trả lại", vị lãnh đạo nói.

HP (Nguoiduatin.vn)

Loading...