Clip: Không tặng quà thì thôi, đã tặng là phải chuẩn phong cách 'bạn trai nhà người ta'

25/12/2017 18:48:00

Nếu xếp quà Giáng sinh là một nghệ thuật thì những anh bạn trai trong clip này chắc chắn là những nghệ sĩ thực thụ.

Con gái khó hiểu, khó đoán, khó chiều và điều này đã khiến các chàng trai liên tục phải đau đầu. Đơn giản như cái vụ tặng quà thôi, chắc hẳn không ít chàng trai phải lên kế hoạch rồi liệt kê list những món quà có thể mua được và có thể tặng được để làm bạn gái vui. 

Mà tặng xong cũng chắc gì đã được "yên thân", bởi rất có thể món quà của bạn sẽ bị gán mác là "không có tâm" hay "không có tính sáng tạo".

Nhưng đừng lo, từ nay trở đi bạn có thể thở phào nhẹ nhõm mỗi lần phải mua quà tặng bạn gái rồi, điều kiện là hãy học theo cách của những anh trong trong clip dưới đây!

Bạn thấy rồi chứ, đây chính là "skill" mới của các chàng trai nếu muốn lấy lòng bạn gái trong mùa Noel năm nay. Nếu bạn không chắc rằng mình có thể mua được một món quà ưng ý, thôi thì lấy số lượng bù chất lượng cũng được.

Cụ thể hơn thì như trong clip đấy thôi, bạn hãy nhét nhiều nhất những hộp quà nhỏ trong một chiếc hộp lớn. Bạn có thể chọn những món quà công nghệ, chọn mỹ phẩm, thậm chí là chọn nguyên đồ ăn không, miễn là bạn nghĩ cô gái của bạn sẽ thích chúng. 

Một yêu cầu nho nhỏ khác là hãy xếp món đồ sao cho vừa khít trong hộp không để thừa khoảng trống nào nhé. Nghệ thuật cả đấy!

Clip: Không tặng quà thì thôi, đã tặng là phải chuẩn phong cách 'bạn trai nhà người ta'
Bạn nghĩ xếp quà Giáng sinh mà đơn giản ư? Nghệ thuật cả đấy!

Clip: Không tặng quà thì thôi, đã tặng là phải chuẩn phong cách 'bạn trai nhà người ta' - 1

Nhận được những món quà "có tâm" thế này, chắc hẳn cô gái nào cũng hạnh phúc vô cùng cho xem

Màn xếp quà tặng thú vị và độc đáo này đã ngay lập tức khiến các cô gái phát cuồng và sẵn sàng dành tặng những anh chàng trong clip danh hiệu "bạn trai nhà người ta" hay "bạn trai của năm".

Bên dưới clip là vô vàn những bình luận hài hước của cư dân mạng. Người thì ngưỡng mộ xuýt xoa: "Eo ôi, phải mình chắc hạnh phúc chết mất", "Cứ nhiều quà là mình vui, hihi", "Bạn trai nhà người ta đây rồi"... 

Và cũng không ít người lại "tát nước lạnh": "Người ta xếp đồ đi ship đấy mấy thím" đồng thời cảm thán "Thôi em chẳng cần gì đâu, chỉ cần anh xuất hiện thôi là em đủ vui rồi, người đâu mà chơi trốn tìm kĩ thế"...

Theo N.S (Soha/Trí Thức Trẻ)