Clip cô gái Hải Phòng "vừa ăn vừa hát" vẫn khiến người nghe sởn da gà vì quá hay

11/04/2015 08:03:57

Vừa ăn vừa hát, nhưng hình như điều đó chẳng hề cản trở cô gái này hoàn thành xuất sắc phần biểu diễn ngẫu hứng của mình. Thậm chí, giọng hát của cô khiến người nghe "sởn da gà" vì quá hay.

Vừa ăn vừa hát, nhưng hình như điều đó chẳng hề cản trở cô gái này hoàn thành xuất sắc phần biểu diễn ngẫu hứng của mình. Thậm chí, giọng hát của cô khiến người nghe "sởn da gà" vì quá hay.
Hôm qua, trên Facebook cá nhân của một cô gái có tên Phượng Vũ đã đăng tải một clip "vừa ăn vừa hát". Không hề có đạo cụ thu âm chuyên nghiệp, cũng chẳng cần son phấn, váy vóc điệu đà, trước mặt cô là mặt bàn chất đầy đồ ăn, thế nhưng khi cô cất giọng hát, tất cả người xem, người nghe đều ngỡ ngàng. Vừa hát, cô vừa thản nhiên bóc bánh, kẹo trên bàn để ăn. Nhưng hình như điều đó chẳng hề cản trở Phượng hoàn thành xuất sắc bài hát của mình. Thậm chí đó còn là chi tiết khiến người xem cảm thấy rất thích thú.
 
"Nếu em được chọn lựa" - một bản hit của nữ ca sĩ Lệ Quyên được cô gái này hát lại không hề thua kém bản chính.
 
 
Ca khúc được Phượng Vũ thể hiện trong clip là bài hát "Nếu em được chọn lựa" - một bản hit của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Nhiều người sau khi nghe clip còn nhận xét giọng hát của cô rất giống Lệ Quyên, có người còn ngỡ là Phượng... hát nhép.
 
Clip chỉ mới đăng tải không lâu nhưng đã nhận được hơn 25 ngàn lượt xem. Và dù Facebook cá nhân của Phượng Vũ không hề nhiều bạn bè hay lượt theo dõi, nhưng đến hiện tại, đã có gần 1 ngàn lượt like và 900 lượt share clip.
 
"Trời ơi. Nếu không tận mắt xem clip, tôi đã nghĩ đây là giọng ca của Lệ Quyên. Bạn hát rất tuyệt vời. Khéo Lệ Quyên còn phải phục bạn đấy, vì khi ăn chắc gì cô ấy đã hát hay thế" - Một cư dân mạng hóm hỉnh comment.
 
"Giỏi quá. Vừa ăn vừa hát, lại có những biểu cảm hóm hỉnh nữa. Tôi đã reply hơn chục lần rồi mà vẫn muốn nghe tiếp."
 

Phượng Vũ từng hát trong đám cưới của mình.

 
Được biết, Phượng Vũ đã lập gia đình và hiện đang sống tại Hải Phòng. Chị từng tham gia các cuộc thi như The Voice hay Vietnam Idol, nhưng đều chưa thực sự may mắn với những sân chơi lớn này. Tuy nhiên, đa số người xem đều nhận định: "Không cần phải toả sáng trên sân khấu, chị Phượng chỉ cần hát và đăng lên Facebook rất giản dị thế này cũng đã thành ngôi sao trong mắt bạn bè và những người xem clip rồi".
 
 
 

Một số hình ảnh ngày thường của Phượng Vũ.

 
Theo Suzz (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

Nổi bật