Cindy Lư và Đạt G ngày càng ngọt ngào, tính về nhất đường đua phát 'cẩu lương' hay gì?

23/06/2021 08:18:43

Sau những ồn ào, Cindy Lư và Đạt G dường như đã thoải mái hơn trong chuyện bày tỏ tình cảm cho nhau trên MXH.

Chuyện gì cũng sẽ qua, ồn ào bùng binh tình ái Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư không ngoại lệ. Sự việc dần dần được giải quyết ổn thoả, các nhân vật đều đã quay về với cuộc sống của riêng mình. Riêng cặp đôi Đạt G - Cindy lại khiến dân tình trầm trồ khi ngày càng chăm khoe hạnh phúc dạt dào.

Cindy Lư và Đạt G ngày càng ngọt ngào, tính về nhất đường đua phát 'cẩu lương' hay gì?
Đạt G và Cindy Lư ngày càng chăm khoe hạnh phúc

Mới nhất, Cindy Lư đăng loạt ảnh xinh xắn kèm caption: "Anh iu âm nhạc, còn em iu anh  nhìu" (Anh yêu âm nhạc, còn em yêu anh nhiều). 

Tâm sự này cô nàng muốn gửi gắm cho ai thì không có gì phải thắc mắc nhưng dân mạng vẫn nhận thấy có gì đó quen quen. Hoá ra đây là lyrics bài Đô Trưởng của Đạt G nhưng đã được đổi ngôi, nguyên văn câu hát của Đạt G: "Em yêu âm nhạc, còn anh yêu em nhiều". 

Được biết Đạt G tung MV Đô Trưởng hồi tháng 12/2020. Tình cờ thay, Du Uyên từng chia sẻ rằng đến tháng 12/2020, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ và chưa kết thúc hẳn còn Đạt G lại khẳng định đã chia tay từ trước đó rất lâu. Vì vậy mà đến hiện tại, netizen vẫn chưa có đáp án cho câu hỏi Đạt G và Du Uyên chia tay lúc nào.

Cindy Lư và Đạt G ngày càng ngọt ngào, tính về nhất đường đua phát 'cẩu lương' hay gì? - 1
Cindy Lư đăng ảnh với caption ngọt ngào

Về phần Cindy Lư, trước đó cô nàng đã đăng story khoe bữa lẩu tại nhà. Kèm theo đó vợ cũ Hoài Lâm không quên tiết lộ: "Thèm quá thì tại gia nha. Cảm ơn người ấy không bao giờ bỏ đói mình nha". "Người ấy" là ai không cần phải nói nhiều mà dân mạng cũng đoán ra rồi nhỉ?

Cindy Lư và Đạt G ngày càng ngọt ngào, tính về nhất đường đua phát 'cẩu lương' hay gì? - 2
Cindy Lư khoe được "người ấy" lo lắng, chăm sóc

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)