Cindy Lư có động thái đầu tiên sau khi Đạt G lộ clip 'đi đường quyền' với Du Uyên

14/07/2021 17:38:39

Giữa drama tập thứ n của Đạt G và Du Uyên, những động thái từ phía Cindy Lư cũng gây chú ý ít nhiều.

Ồn ào nhất hôm nay chắc phải kể đến việc Đạt G lộ clip đánh đập Du Uyên. Clip được quay từ năm 2019 và Đạt G - Du Uyên cũng đã chính thức công khai "đường ai nấy đi" từ hồi tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến độ hóng của cư dân mạng, nhất là khi bản thân Du Uyên còn "thêm dầu vào lửa", tiết lộ nhiều chi tiết liên quan khác.

Là người trong cuộc, đương nhiên nhất cử nhất động của Du Uyên và Đạt G lúc này đều gây chú ý. Thế nhưng, với tư cách là bạn gái mới của Đạt G, đồng thời là một mẩu trong drama tình ái trước đó, Cindy Lư cũng được gọi tên nhiều không kém. Và cách đây ít phút, vợ cũ Hoài Lâm vừa có động thái đầu tiên trên MXH.

Cindy Lư có động thái đầu tiên sau khi Đạt G lộ clip 'đi đường quyền' với Du Uyên
Dù không phải nhân vật chính của vụ ồn ào hôm nay nhưng nhất cử nhất động của Cindy Lư vẫn được dân mạng chú ý

Theo đó, Cindy Lư đã đăng một loạt story với nội dung... chẳng liên quan gì đến vụ ồn ào. Cô nàng đơn giản là khoe việc mình vừa mua được một mẻ ốc giác (hay còn gọi là ốc Hoàng đế) to đùng đoàng. Khoe xong ốc thì cô nàng khoe ảnh chụp "mẹ mẹ con con" thân thiết với cô con gái nhỏ có biệt danh là Gà.

Cindy Lư có động thái đầu tiên sau khi Đạt G lộ clip 'đi đường quyền' với Du Uyên - 1

Cindy Lư có động thái đầu tiên sau khi Đạt G lộ clip 'đi đường quyền' với Du Uyên - 2
Bạn trai bị "phốt" nhưng Cindy Lư chỉ đăng hình ốc và con gái

Dường như sau chuỗi lùm xùm dài dằng dặc, Cindy Lư giờ đây đã có thể thản nhiên mà làm lơ các bình luận từ netizen rồi. Ở một diễn biến khác, nhiều người còn mạnh dạn đoán có khi số ốc Cindy Lư vừa mua chính là để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của Đạt G tối nay. Bị bóc phốt đúng ngày sinh nhật, Đạt G xem chừng tội nghiệp và cũng đáng được bồ an ủi lắm chứ!

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416 (Pháp Luật & Bạn Đọc)