Chụp hình cùng lớp, nữ sinh nhận được 'món quà' bất ngờ và loạt biểu cảm khó đỡ của các bạn

09/11/2020 13:50:12

Có lẽ đây sẽ là một trong những kỷ niệm theo cùng cô - trò lớp này mãi mãi.

Chụp ảnh lớp luôn là cách để lưu giữ những kỷ niệm, đặc biệt trong những ngày quan trọng như tổng kết cuối năm, liên hoan... Thế nhưng, nếu đặt trường hợp những buổi chụp hình biến thành thảm họa vì sự sơ ý của người trong cuộc thì sao.

Mới đây, trên MXH lan truyền với tốc độ thần sầu một đoạn clip khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả nhưng cũng thể hiện sự thông cảm cho nạn nhân. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh một lớp học đang chụp ảnh tập thể. Theo như những gì được chia sẻ thì có lẽ đây là dịp sinh nhật của cô giáo chủ nhiệm. Tuy nhiên, bất ngờ, chiếc bánh trên tay cô rơi xuống và đổ ụp lên đầu của một nữ sinh đang đứng ngay phía dưới. Đang say hi ngon lành, cô gái tội nghiệp chuyển biểu cảm nhanh chóng bằng gương mặt vô cùng đáng thương.

Thậm chí, chủ của đoạn clip còn zoom vào cận cảnh từng thành viên trước "tai nạn" bất ngờ đó. Chiếc bánh ngon lành vốn đáng lẽ sẽ được cả lớp chia nhau thưởng thức nay đã "yên vị" trên đầu cô gái xui xẻo.

Chụp hình cùng lớp, nữ sinh nhận được 'món quà' bất ngờ và loạt biểu cảm khó đỡ của các bạn
Cô gái xui xẻo trong buổi chụp hình lớp (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng đoạn clip chỉ là cố tình quay dựng chứ ngoài đời không có ai có thể cầm chiếc bánh một cách hời hợt, bất cẩn như cô giáo trong đoạn clip được. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)