Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy

04/12/2020 10:55:17

Mất 600 nghìn cho 1 buổi sáng chụp kỷ yếu, nhưng thành quả cô nàng này nhận về lại không hề tương xứng.

Những ngày cuối năm cuối tháng, vô số các câu chuyện liên quan đến chụp kỷ yếu được dân mạng truyền tay nhau. Trong này là đủ những hỉ nộ ái ố xung quanh bộ ảnh lưu giữ kỷ niệm của một thời đi học.

Mới đây, nữ sinh A.N.T.H đã chia sẻ câu chuyện chụp kỷ yếu của mình. T.H hiện đang là sinh viên của 1 trường đại học ở Hà Nội.

Ban đầu, T.H thuê nhiếp ảnh tên V. chụp với giá dịch vụ 1 triệu/2 người và đã đặt cọc trước 500 nghìn. Sau khi đặt cọc xong, nhiếp ảnh V. lại gửi thông tin 1 nhiếp ảnh khác và cho biết đây là người sẽ chụp cho T.H. Mọi chuyện rắc rối cũng bắt đầu từ đây.

T.H cho biết thêm: "Mình dễ tính nên cũng kệ. Nhưng bạn mình không như vậy, đòi đổi nháy. V. không đồng ý xong rồi hứa hẹn là nháy chụp đẹp lắm.

Mình vẫn oke vì dù sao cũng đã đặt cọc rồi, nên nhắn V. sẽ chụp một mình, và trả khoảng 600 nghìn chụp 1 buổi sáng, hẹn 8h chụp. Đến hôm chụp do make up muộn nên tầm 8h45 mình đến. Chụp với bạn để bạn về, xong xuôi ra chụp riêng, đến 12h30 thì xong".

Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy

Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy - 1
Ảnh kỷ yếu nữ sinh T.H nhận được
Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy - 2
Bạn cô nàng còn "có tâm" chế hẳn poster phim kinh dị 

Tuy nhiên, đáng buồn cho T.H là cô bạn lại nhận về bộ ảnh kỷ yếu "phong cách kinh dị". Những hình ảnh ngược sáng, gam màu âm u, cách tạo dáng và trang điểm không phù hợp khiến bộ ảnh không khác gì poster phim kinh dị. Thậm chí, nhiều dân mạng chỉnh lại ảnh nhìn còn đẹp hơn.

Sau đó, T.H liên hệ với bạn nháy chụp cho mình. Trong khi anh chàng này nhiệt tình nhận feedback và hứa chỉnh sửa, thì V. lại tức giận và cho rằng... T.H không tôn trọng mình vì không trao đổi trực tiếp.

V. tỏ ra bực bội khi nữ sinh T.H phàn nàn chất lượng kỷ yếu với nhiếp ảnh.

Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy - 3

Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy - 4

Nữ sinh T.H cho biết thêm: "Sau đó mình nhắn với nháy về chất lượng ảnh, vì bạn chụp trực tiếp cho mình nên cần phản hồi đầu tiên. Một lúc sau, V. lại tự nhiên nhắn mình không tôn trọng bạn, không làm việc đầu tiên với V. mà lại đi nói với nháy. Ô hay, thế không lẽ bị 0 điểm vô cớ không nói với giáo viên mà đi làm việc với hiệu trưởng à.

V. bảo chuẩn bị hoa cho mình, nhưng hoa này do mình tự mua. Mình đã nói chuyện rất lịch sự, việc mình phản ánh ảnh xấu với nhiếp đầu tiên là đúng. V. lại quay sang bảo, giờ sẽ không quan tâm ảnh mình xấu hay đẹp???

Thật sự học 5 năm mong 1 bộ ảnh tử tế lắm, chứ mình không chọn nổi dù là 1 bức đẹp nào, bạn bè cũng không dám trả ảnh vì nhìn xấu quá".

V. phàn nàn việc nữ sinh T.H đi chụp muộn mất 45 phút.

Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy - 5

Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy - 6

V. chốt hạ không quan tâm đến việc ảnh của T.H xấu đẹp thế nào. Thậm chí còn xóa luôn file ảnh khiến cô nàng không thể đăng nhập lấy ảnh tiếp.

Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy - 7

Chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh nhận về poster phim kinh dị nhưng gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của nháy - 8

Bài viết nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đại đa số là sự phẫn nộ, bất bình dành cho nháy V. vì thái độ dửng dưng, vô trách nhiệm của anh này. Nhiều người cũng cho rằng, đây là một bài học kinh nghiệm cho các bạn trẻ có ý định chụp ảnh kỷ yếu. Bộ ảnh kỷ yếu vô cùng quan trọng và số tiền chắc chắn cũng không phải rẻ đối với học sinh, sinh viên. Vì vậy, cần phải tìm những địa chỉ uy tín, nháy chuyên nghiệp và đặc biệt là cần kiểm tra để có feedback ngay lúc đó.

Hiện, câu chuyện chụp ảnh kỷ yếu vẫn nhận được nhiều bình luận chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng sinh viên. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)