Chương trình 'Vợ chồng son': Cô gái tuyên bố tìm bằng được người yêu vì 'Anh đã ngủ với em thì phải lấy'

19/11/2019 17:25:17

Em chỉ điều tra qua anh em họ của anh ấy, biết được anh ở quận 8, đường Phạm Thế Hiển. Em không biết anh ở đâu hết, nhưng em nghĩ phải vô lật tung đất Sài Gòn lên để tìm anh", cô gái nhớ lại.

Chuyện tình yêu xa kéo dài 8 năm của Phan Huyền và Minh Tân trải qua không ít biến cố. Trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, cả hai có dịp bộc bạch về quá khứ.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu ở Gia Lai, quê của Minh Tân. Sau đó, Phan Huyền về quê nhà Quảng Bình rồi liên lạc với người kia qua điện thoại. Đến lúc Minh Tân theo học đại học ở Bình Định thì Phan Huyền lại sang Đồng Nai làm công nhân. Quá trình yêu xa vẫn tiếp tục khi cô gái về Huế học lại cấp 3, còn chàng trai lại vào Sài Gòn làm việc.

Sau hơn 10 lần đến thăm nhau và ngủ chung nhưng không làm "chuyện ấy", Minh Tân quyết định... làm liều một phen. Thế nhưng khi Phan Huyền là sinh viên năm 2, chàng trai lại đơn phương chia tay khiến cô bất ngờ.

Người yêu chia tay, cô gái quyết "lật" tung đất Sài Gòn để tìm bằng được: "Anh đã ngủ với em thì phải lấy"

Ngay sau khi nhận được tiền lương làm thêm, Phan Huyền một mình lên xe đi Sài Gòn. Cô còn lập Facebook mới, tìm được tài khoản đồng nghiệp của Minh Tân để "nài nỉ" anh này dẫn đến chỗ làm việc của người yêu.

Tìm được Minh Tân, cặp đôi lại làm lành nhưng sau đó lại nhanh chóng chia tay. Cứ lặp lại vòng trong luẩn quẩn làm lành - chia tay trong suốt một năm. Cho đến khi Phan Huyền phát hiện có bầu, cặp đôi mới đi đến đám cưới.

HP (SHTT)