Chúc mừng sinh nhật Quang Hải, người chị thân thiết bất ngờ tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại của cậu em

13/04/2020 10:15:00

"Happy birthday boy alone nhá", người chị này viết.

Với những ai yêu mến và theo dõi Quang Hải chắc hẳn sẽ biết 12/4 vừa qua là sinh nhật chàng cầu thủ nổi tiếng nhất nhì đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nhân dịp này, một người chị thân thiết của Quang Hải đã gửi lời chúc mừng thông qua trang cá nhân vì không thể gặp gỡ trong thời gian cách ly xã hội. Thế nhưng, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là việc người chị này tiết lộ về tình trạng "độc toàn thân" của chàng tiền vệ sinh năm 1997. 

Cụ thể, người này viết: "Chúc mừng sinh nhật Hz nhé. Luôn tươi cười và vui vẻ là được. Quả ảnh này hơi cũ, tay chưa có mực. Happy birthday boy alone nhá!".

Chúc mừng sinh nhật Quang Hải, người chị thân thiết bất ngờ tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại của cậu em
Bức ảnh chụp Quang Hải được người chị này đăng lên trang cá nhân

Lời tiết lộ này đã khiến dân mạng không khỏi bất ngờ bởi cách đây không lâu, Quang Hải vừa dính nghi vấn "toang" thêm lần nữa với Nhật Lê dù mới tái hợp được ít ngày, thậm chí anh chàng còn bị soi rất chăm tương tác, thả tim vào bài đăng của một gái xinh khác. Thế mà bây giờ người thân thiết bên cạnh chàng cầu thủ lại khẳng định anh còn "alone" thì đúng là khiến người ta không khỏi thắc mắc. 

Trong khi đó, về phía Nhật Lê, cô nàng lại đổi tên link facebook của mình thành "nhatle.120497" từ lúc cả 2 quay lại với nhau, mà ai cũng biết rằng dãy số "120497" chính là ngày tháng năm sinh của Quang Hải. Động thái trái ngược của cặp đôi giữa tin đồn chia tay khiến dân tình không biết đường nào mà lần. Tuy nhiên, dù bàn tán xôn xao là vậy nhưng ai cũng hiểu rằng, nếu muốn biết thực hư câu chuyện thì chỉ có thể đợi nhân vật chính lên tiếng mà thôi.

Chúc mừng sinh nhật Quang Hải, người chị thân thiết bất ngờ tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại của cậu em - 1
Facebook của Nhật Lê vẫn để ngày sinh của Quang Hải

JJJ (Nguoiduatin.vn)