Chuẩn bị tỏ tình bạn gái, chàng trai muối mặt khi em trai ngồi bên thốt lên: 'Miệng chị hôi quá'

09/08/2019 11:07:16

"Không biết mọi người có tin vào số phận không chứ mình tin chắc mục đích nó sinh ra là để ám quẻ cuộc đời mình, thật đấy." - Chàng trai than thở về cậu em khiến mình ế hết 4 năm đại học.

Mới đây một chàng trai đã lên mạng xã hội than vãn chuyện cậu em tinh nghịch, hiếu động khiến anh này ế thâm niên đến giờ vẫn chưa có người yêu.

Nguyên văn bài chia sẻ của chàng trai: "Đây là thằng em trai mình các bạn ạ. Hai anh em cách nhau một giáp.

Thuở mới chớm hẹn hò năm lớp 10, mình với crush và mấy đứa bạn của bạn ấy rủ nhau đi ăn ốc. Khi ấy nó mới 5 tuổi, nó khóc rống lên bám theo.

Bố mình bảo không cho em đi thì mày ở nhà luôn khỏi chơi bời, thế là không còn cách nào khác. Cả bọn đang ngồi ăn vui vẻ, bỗng nó đứng phắt dậy chỉ thẳng mặt bạn crush của mình nói to dõng dạc: 'Chị, sau này em sẽ lấy chị!'

Mình ế luôn hết 3 năm cấp 3.

Lên đại học mình cũng thích một bạn. Năm ấy có mấy ngày lễ gần nhà có tổ chức lễ hội bắn pháo hoa.

Mình rủ bạn bè cùng đi xem, trong đấy có một bạn thầm thương trộm nhớ. Nó tiếp tục giở văn ăn vạ đòi bám đuôi, lần này mình nghĩ nó đã trưởng thành hơn (lớp 4) nên cho đi cùng chắc không có biến gì đâu.

Đợi đến mãi nửa đêm pháo hoa mới bắn, lúc đấy đang định quay sang tỏ tình với nàng thì nàng lại quay sang hỏi nó: 'H. thấy pháo hoa có đẹp không?' Và câu trả lời của thằng em khiến mình nhục đến tận bây giờ:

'- Ồ ôi sao mồm chị hôi thế! Anh T. ơi chị này bị hôi mồm!'

Mình ế tiếp hết 4 năm đại học.

Giờ mình ra trường đi làm và cũng có người yêu rồi. Lần này rút kinh nghiệm xương máu giấu không hở ra cho nó biết kẻo lại tai bay vạ gió.

Hôm trước nó đòi đưa nó đi xem phim nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 (Dù nó bây giờ sắp lên lớp 9 cao gần bằng mình và nặng hơn 60 cân).

Vẫn bài cũ, bố bảo mày thử không cho em đi chơi đi. Thì đi, nhưng lần này nó bảo em rủ thêm một bạn nữa đi nhé, xem một mình buồn lắm. Thì rủ.

Mình đèo nó ngồi sau chỉ đường, chỉ loanh quanh thế nào xe dừng trước cửa nhà người yêu mình mọi người ạ. Ra mở cổng là em gái người yêu mình năm nay lên lớp 7. Mình đứng hình luôn không nói được lời nào.

Không biết mọi người có tin vào số phận không chứ mình tin chắc mục đích nó sinh ra là để ám quẻ cuộc đời mình, thật đấy.

Ca này mình cũng chưa biết giải quyết thế nào nữa nhưng bảo bố sau này có để lại của cải châu báu gì thì nhường cho nó hết mình chỉ cần bình yên thôi".

Chuẩn bị tỏ tình bạn gái, chàng trai muối mặt khi em trai ngồi bên thốt lên: 'Miệng chị hôi quá'
Cậu bé dẫn bạn đi xem phim cùng với anh trai.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều dân mạng đã bào bình luận và thể hiện sự phân vân rằng không biết nên thả "buồn" hay "haha" cho câu chuyện của chàng trai.

Hóa ra anh chàng này ế liên tục suốt mấy năm đại học không phải do anh mà là có "âm binh" luôn theo phá đám.

Nhiều người mách nước cho chàng trai, sau này có muốn đi tán gái thì hãy mua nhiều đồ ngon để "thí" cậu em ở nhà chứ không thì anh chàng còn ế mãi mất thôi.

HH (SHTT)

Loading...