Chừa hết việc nhà cho anh trai để lên lớp online, cô gái khiến dân tình ngán ngẩm với hình ảnh này

09/04/2020 16:00:53

Vẫn biết việc học online thường dễ gây mất tập trung hơn là lên lớp, nhưng hành động của cô gái này khiến cư dân mạng quá là "khó tả" rồi!

"Con em mình nó học online mùa dịch đây mọi người ạ. Từ ngày nó học online, cơm nước nó nhường lại cho mình làm hết. Còn nó "ngồi" học từ 12 rưỡi đến 5 rưỡi. Mọi ngày nó học trong phòng thì không ai biết, hôm nay kêu wifi lag nên chạy ra phòng khách học. Cô thì vẫn đang say sưa, còn trò thì...

Chán chẳng buồn nói".

Bằng một giọng điệu chán chường hết mực, ông anh trai này đã phải lên than vãn với cư dân mạng khi nói tới chuyện học online tại nhà của cô em gái. Dù chẳng phải động tay vào việc nhà, nhưng thay vì chăm chú lên màn hình để học như tưởng tượng thì cô nàng lại lăn ra ngủ say sưa quên cả tiếng dạy của giáo viên vang lên trong máy tính.

Chừa hết việc nhà cho anh trai để lên lớp online, cô gái khiến dân tình ngán ngẩm với hình ảnh này

Chừa hết việc nhà cho anh trai để lên lớp online, cô gái khiến dân tình ngán ngẩm với hình ảnh này - 1
Hình ảnh cô gái say sưa ngủ dù đang học online.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm vì hành vi "phạm tội" như một thói quen này:

- Ngồi dưới phòng khách mà còn ngủ một cách ngang nhiên thế này thì ở trong phòng học được cái gì không biết. 

- Tất nhiên là học online thì thường sẽ khó tiếp thu hơn trên lớp do bị phân tán tư tưởng, hoặc nhìn vào màn hình máy tính hoặc điện thoại nhiều giờ gây hoa mắt, chóng mặt. Nhưng học là để ấm vào thân, cứ thế này rồi cuối kỳ thi thế nào không biết.

- Từ hôm sau phân công việc nhà rõ ràng thôi, chân tay lao động thì đầu óc mới minh mẫn được. 

 Dung (Nguoiduatin.vn)