Cho crush ăn uống, xem phim đều 'như vắt chanh' tới hơn 1 năm, thanh niên tỏ tình thất bại vẫn quỳ gối trước cửa nhà không đi

18/11/2019 14:00:20

Theo lời mô tả của người đăng bài, lý do cô gái từ chối là vì điều kiện gia đình của thanh niên này không đươc bằng cô, lại còn là dân tỉnh lẻ.

Người ta thường nói đã dính đến yêu đương là thường không lý trí, nhất là tình yêu kiểu bất chấp của giới trẻ, của lứa tuổi còn chưa bị xã hội mài mòn, chưa thỏa hiệp với lợi ích và nhu cầu trong cuộc sống. 

Mới đây, MXH xôn xao vì đoạn clip ghi lại việc một nam thanh niên cầm hoa quỳ hồi lâu trước cửa 1 ngôi nhà để tỏ tình với bạn gái. Theo đó, nam thanh niên này tán tỉnh cô gái ở trong ngôi nhà đã hơn 1 năm, đến nay chàng trai tỏ tình thì bị cô gái từ chối vì chê điều kiện kinh tế của 2 nhà chênh lệch.

"Câu chuyện xảy ra ngay chiều qua, anh chàng quê ở Yên Bái xuống Hà Nội vừa học vừa làm, có quen và tán một em gái tên H. nhà ở Hà Nội.

Ngày nào cũng mua trà sữa, pizza, chân gà các kiểu đến đưa cho em ấy ăn, sau đó tuần nào cũng đều như vắt chanh đón đi xem phim 2 lần... Thế mà trôi qua một năm cu cậu thấy say gái như điếu đổ lấy hết can đảm ra mua bó hoa và đi tỏ tình với em ấy.

Kết cái đắng khi vừa đến tỏ tình anh yêu em cái thì cô gái từ chối luôn, bảo chỉ làm bạn được thôi vì cậu ấy là dân tỉnh lẻ ở Yên Bái, còn em ấy là người Hà Nội đã không hợp rồi, cộng thêm hơn 20 tuổi đầu vẫn đi con Wave S cùi thì không có tương lai. Với lại có đồng ý thì bố mẹ ẻm cũng không cho yêu một người không có điều kiện như cậu ấy, sau đó ẻm ấy chạy tọt vào trong nhà đóng cửa lại.

Cu cậu thì quỳ trước cửa gào thét tại sao quan tâm 1 năm nay là vẫn chưa đủ chân thành chưa đủ tốt, vẫn nuôi hy vọng cô ẻm ra mở cửa..... Thật buồn cho thằng cu em vừa tốt lại chăm chỉ làm mà vẫn không ăn thua..." - người đang tải clip thuật lại sự tình.

Nam thanh niên cầm hoa quỳ gối trước cửa nhà cô gái để tỏ tình - Nguồn: Ký sự đường phố

Trong đoạn clip, chàng thanh niên chỉ có 1 hành động duy nhất đó là quỳ gối trước hiên nhà, tay ôm bó hoa tươi, chiếc xe máy thì dựng bên cạnh. Đoạn clip đến hồi kết vẫn chẳng thấy anh chàng đứng lên, cũng không hiểu cậu ta sẽ quỳ tới bao lâu nữa. Trước hành động này, cư dân mạng người thì đồng tình với số phận hẩm hiu, người thì trách mắng cậu ta chẳng đáng mặt đàn ông:

- Đã quỳ gối lạy cha mẹ được lần nào chưa mà phải đi lạy lục một đứa người ngoài thế kia? Rồi không thấy hèn à? 

- Yêu thế nào thì yêu chứ yêu đến bỏ cả lòng tự tôn xuống thế này thì cực đoan quá. Mình là con gái mình cũng sợ ko dám yêu lại ý bạn. 

- Lụy tình quá rồi đồng chí ơi!

- Còn ngồi đó làm gì nữa! Đứng dậy đi kiếm tiền đi, vài năm sau Việt Nam lại có thêm 1 chủ tịch. 

- Theo mình tỉnh lẻ hay không không phải vấn đề, quan trọng là cô gái đó không dành tình cảm cho bạn, bạn có quỳ mãi cô ấy cũng không mủi lòng đâu. Mình nghĩ con trai chỉ nên quỳ gối trước con gái khi cầu hôn thôi, chứ đừng để van xin tình cảm thế này. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

- Phải trải qua lúc thất tình mới hiểu được suy nghĩ của anh này, cả 1 năm theo đuổi chắc chắn anh này cũng yêu chị kia nhiều lắm. Nhưng thôi, đứng lên về nhà thôi, quỳ thế này không có ích gì đâu mình lại thành người yếu đuối trong mắt nó.

 

Cho crush ăn uống, xem phim đều 'như vắt chanh' tới hơn 1 năm, thanh niên tỏ tình thất bại vẫn quỳ gối trước cửa nhà không đi
Nam thanh niên quỳ gối hồi lâu khiến dân tình sốt ruột thay - Ảnh cắt từ clip

Giữa hàng loạt bình luận, có một số ý kiến lại cho rằng đoạn clip trên có thể chỉ là dàn dựng, là chiêu trò câu like:

- Có phải một mình tôi nghĩ vụ này là bịa không? Ông đăng clip là ai mà kể chuyện thông vanh vách thế nhỉ. Giờ thiếu gì trò bày ra để câu like đâu.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Dung (SHTT)

 

Loading...