Chiến tích dao kéo và 'rổ thị phi' của cô nàng Mon 2k - bạn thân của Ngân 98

27/06/2019 14:53:33

Mon 2k lạm dụng 'dao kéo' đến nỗi nhiều người không còn nhận ra cô nàng ở thì hiện tại. Mới đây, cô gái này lại gây chú ý khi hôn trai đẹp 'ngấu nghiến' trong chương trình 'Lựa chọn của trái tim'.

Mon 2K là cô gái mới đây đã gây sốc tại chương trình "Lựa chọn của trái tim" khi hôn "ngấu nghiến" trai đẹp vừa được chọn. Tại chương trình, Mon 2K đã dùng tên giả Ly Ly. Cô giới thiệu rằng mình đang làm trong lĩnh vực truyền thông để hẹn hò với 3 chàng trai.

Chiến tích dao kéo và 'rổ thị phi' của cô nàng Mon 2k - bạn thân của Ngân 98
Mon 2k gây sốc trên truyền hình khi hôn trai đẹp đắm đuối ngay khi vừa lựa chọn.

Cái tên Mon 2K từ lâu đã toàn xuất hiện với những từ khoá như "chiêu trò", "thị phi", "khoe ngực khủng", "hám fame". Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh. Nhiều người lầm tưởng từ cái tên của cô nghĩ Ánh sinh năm 2000, nhưng thực chất cô gái này sinh năm 1994.

Cách đây 3 năm, cô nàng và một nhân vật khác có tên là Ngân 98 thường xuyên "gây bão" mạng xã hội bởi loạt những phát ngôn gây sốc, khoe thân quá đà trên mạng xã hội.

Chiến tích dao kéo và 'rổ thị phi' của cô nàng Mon 2k - bạn thân của Ngân 98 - 1
Cặp bài trùng thị phi Mon 2K (áo hồng) và Ngân 98 tại vòng casting The Face 2017

Cô gái này từng nhận không ít gạch đá khi lên tiếng chê bai những người thuộc phe phe ngực lép. Sau đó cô còn cùng người bạn thân của mình xuất hiện tại buổi casting "The Face Vietnam 2017". Tại đây 2 cô gái bị chê bai nhan sắc xập xệ kém xa so với tấm hình đăng lên mạng.

Sau chương trình này cả hai không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Dân mạng đồn đoán rằng có thể 2 cô gái đã "cạch mặt" nhau.

Gần đây, khi Ngân 98 gây sốc bởi chuyện tình "chú - cháu" và màn chia tay lùm xùm với Lương Bằng Quang thì Mon 2K gây sốt khi xuất hiện ở chương trình "Lựa chọn của trái tim".

Tại đây cô đã tâm sự về chuyện từng bị đánh ghen do yêu nhầm người đã có vợ.

Khi chọn được chàng trai của mình trong chương trình, cả hai đã dành cho nhau một nụ hôn đắm đuối như đã yêu nhau từ rất lâu.

So sánh hình ảnh trước kia và hiện tại của Mon 2k có thể thấy cô gái đã phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều khiến khuôn mặt mình trở nên cứng đơ và kém tự nhiên.

Chiến tích dao kéo và 'rổ thị phi' của cô nàng Mon 2k - bạn thân của Ngân 98 - 2

Chiến tích dao kéo và 'rổ thị phi' của cô nàng Mon 2k - bạn thân của Ngân 98 - 3

Chiến tích dao kéo và 'rổ thị phi' của cô nàng Mon 2k - bạn thân của Ngân 98 - 4

Chiến tích dao kéo và 'rổ thị phi' của cô nàng Mon 2k - bạn thân của Ngân 98 - 5

Chiến tích dao kéo và 'rổ thị phi' của cô nàng Mon 2k - bạn thân của Ngân 98 - 6
Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến Mon 2k thay đổi khá nhiều

Cô nàng vẫn giữ phong cách khoe thân táo bạo và không ngần ngại đăng tải những hình ảnh khoe vòng 1 ngồn ngộn trên trạng mạng xã hội của mình.

Hiền Trần (SHTT)