Chia sẻ không dám xách túi Louis Vuitton vì sợ người ta biết mình dùng đồ hiệu, Trinh Phạm nói gì khi bị netizen kêu 'xạo xạo'?

23/04/2021 09:45:12

Bình luận đáp trả của Trinh Phạm ở YouTube không còn nữa nhưng cô đã kịp share lên Instagram.

Sở hữu kênh YouTube 1,22 triệu subs, Trinh Phạm là một gương mặt khá quen thuộc với dân mạng và được rất nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được biết đến sau những pha đối đáp thẳng thắn với antifan, không ngại làm rõ mọi ý kiến lẫn tin đồn mà họ dành cho mình. Tình huống khi Trinh Phạm ra clip mới đây là một trong số đó.

Cụ thể, hôm 20/4, beauty blogger đăng tải clip review về những chiếc túi sử dụng nhiều nhất. Cô cho biết mình hay dùng 4 chiếc túi đến từ 4 thương hiệu đình đám là Dior, Louis Vuitton, Chanel, Prada. Trong đó, khi nhắc đến chiếc túi của LV, Trinh Phạm đã chia sẻ rằng dù dùng đồ hiệu nhưng không muốn mọi người nhìn vào là biết mà monogram của LV khá nổi nên chỉ mua 1 chiếc túi duy nhất của hãng này. Bên cạnh đó cô còn cảm thấy việc để người khác biết mình dùng túi nọ túi kia là hơi... phô trương.

Chia sẻ không dám xách túi Louis Vuitton vì sợ người ta biết mình dùng đồ hiệu, Trinh Phạm nói gì khi bị netizen kêu 'xạo xạo'?
Trinh Phạm và chiếc túi LV duy nhất của mình

Nguyên văn chia sẻ của Trinh Phạm: 

"Đây là chiếc túi Louis Vuitton duy nhất mà mình có trong BST. Trước đấy mình đã nhìn thấy rất nhiều túi của hãng này rồi nhưng mình vẫn không mua. Mọi người biết sao không? Kể cả mình có dùng đồ hiệu thì mình cũng không muốn mọi người nhìn vào và biết là mình dùng đồ hiệu. Tại vì những cái monogram (một dạng logo tên thương thiệu) của Louis Vuitton nó rất to và nổi bật, mọi người nhìn vào một cái là mọi người sẽ biết là là người này dùng đồ hiệu, người này dùng túi nọ túi kia. Đấy là cái làm mình ngại nhất và mình cảm thấy nó hơi phô trương quá nên là chưa bao giờ mình mua một cái túi nào của hãng này cả cho đến khi mà hãng ra cái túi này".

Chia sẻ đặc biệt của Trinh Phạm đã khiến nhiều người quan tâm, có người bày tỏ sự đồng tình nhưng cũng có ý kiến trái chiều. Thậm chí một dân mạng còn để lại bình luận: "Nghe cứ xạo xạo thế nào. Mang túi hiệu mà không muốn người ta biết mình mang túi hiệu???". Ngay lập tức, một người khác đã đồng tình, cho rằng Trinh Phạm... hơi thảo mai.

Phía dưới bình luận của của 2 người, blogger đã nhanh chóng trả lời: "Cuộc sống là vậy á bạn. Nhiều người có nhu cầu dùng đồ hiệu nhưng không thích phô trương vậy thôi. Mua đơn giản là vì mình thích!". Trinh Phạm còn cap màn hình và up story cho mọi người cùng xem.

Chia sẻ không dám xách túi Louis Vuitton vì sợ người ta biết mình dùng đồ hiệu, Trinh Phạm nói gì khi bị netizen kêu 'xạo xạo'? - 1
Sau khi đáp trả, Trinh Phạm còn cap màn hình và up story ở Instagram

Tuy nhiên hiện tại phía dưới đoạn clip của Trinh Phạm chỉ còn lại ý kiến đồng tình và ủng hộ, màn đối đáp của antifan và beauty blogger đã không còn nữa. Không rõ điều này là do dân mạng kia tự xoá hay chủ clip ra tay? Nếu Trinh Phạm xoá thì có vẻ cô nàng quên mất chuyện đã up story rồi nhỉ?

Ảnh chụp màn hình

Theo SA (Pháp Luật và Bạn Đọc)