Chỉ theo dõi Huỳnh Anh, ViruSs dành hẳn 20 phút livestream để giãi bày

04/02/2021 14:25:43

Liên tục bị dân tình vào hỏi vụ follow bồ cũ Quang Hải, ViruSs lập tức có động thái mới trên fanpage triệu like.

Mới đây, ViruSs vừa bất ngờ mở reaction trực tiếp trên trang fanpage hơn 4 triệu người theo dõi của mình. Nội dung lần này của chiếc reaction chủ yếu nói về các drama, thị phi mà anh chàng gặp phải trong thời gian gần đây.

Chỉ theo dõi Huỳnh Anh, ViruSs dành hẳn 20 phút livestream để giãi bày
ViruSs mở reaction nói về việc follow Huỳnh Anh - bạn gái cũ của Quang Hải

Bên cạnh màn "battle" bằng status cực gây chú ý của nam streamer với Bình Gold thì mới đây, việc ViruSs theo dõi Huỳnh Anh trên MXH Instagram càng khiến dân tình ngạc nhiên hơn nữa. Không cần nói thì ai cũng biết, nếu có cái tên nào hot nhất nhì năm 2020 với những thị phi thì chắc chắn phải là tình cũ của Quang Hải.

Chỉ theo dõi Huỳnh Anh, ViruSs dành hẳn 20 phút livestream để giãi bày - 1
Bên cạnh việc follow, việc mặc áo dài đôi cũng là chi tiết đáng chú ý khiến dân tình không khỏi hoang mang về mối quan hệ thật sự của ViruSs và Huỳnh Anh

Cụ thể, ViruSs chia sẻ: "Trời ơi, nếu như bạn Huỳnh Anh này follow một mình tớ thì không nói, nếu như tớ follow nhân vật nữ ấy như bao chàng trai hay là 1 mình tớ follow Huỳnh Anh thì không nói, đằng này chẳng hiểu kiểu gì".

ViruSs khẳng định: "Thật ra trông thì cũng hợp hợp ấy chứ nhưng mà thật sự là tớ chưa gặp bạn này bao giờ, bạn này mắt to, cute này. Thứ nhất là tớ đang độc thân nên chuyện follow các bạn nữ là việc rất bình thường, trường hợp tớ follow các bạn nam cơ thì có thể đặt ra câu hỏi nhưng thực ra cũng rất là bình thường, chẳng qua là giới tính của tớ, tớ quyết định là come out. Nhưng mà tớ độc thân, tớ không có bạn gái thì cũng phải cho tớ đường thoát chứ phải không, cuộc sống là phải cho nhau một con đường sống chứ."

Thêm nữa, ViruSs cho biết anh follow Huỳnh Anh với mong muốn đề nghị hợp tác. Cụ thể, theo ViruSs thì Huỳnh Anh khá giỏi tiếng Anh, thậm chí có một trung tâm Anh ngữ riêng nên anh muốn mời cô về làm việc cho mình.

Chỉ theo dõi Huỳnh Anh, ViruSs dành hẳn 20 phút livestream để giãi bày - 2
ViruSs giải thích số người mà anh theo dõi lên đến 208 người chứ không chỉ mỗi Huỳnh Anh

Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ thêm dù mọi người vẫn hay gọi mình là "Mr. sự nghiệp" nhưng anh cũng vẫn cần phải có bạn gái, nếu không thì cũng phải có một mối quan hệ để tìm hiểu chứ không lẽ cứ ở một mình?

Phải nói thêm rằng Huỳnh Anh, bạn gái cũ Quang Hải là cái tên cực kỳ hút drama trong năm 2020. ViruSs thì dạo này lại được cái hay quan tâm những drama nên chuyện follow cô nàng có lẽ không có gì lạ. Còn chuyện sau này thì cứ để tương lai trả lời.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)