Chỉ một hành động bình thường, hot girl 'bắp cần bơ' cũng bị phốt: 'Tự dưng ngồi cũng dính đạn là sao?'

10/01/2021 08:45:18

Có vẻ như chiếc "phốt" Thanh Tâm gặp phải lần này chỉ do một chút hiểu lầm mà thôi.

Nếu bạn là một người nổi tiếng, sẽ không tránh khỏi bị miệng đời thị phi hoặc đôi khi ngồi không cũng dính đạn vì thiên hạ thích đặt chuyện. Đây là điều khó tránh khỏi, như người ta thường nói, "thuyền lớn thì sẽ gặp sóng lớn".

Mới đây, hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm có lẽ là người thấm thía câu này nhất khi tự dưng không làm gì cũng bị người ta đưa lên mạng bóc phốt. Mà nguyên nhân sau đó thì vô cùng "trời ơi đất hỡi".

Chỉ một hành động bình thường, hot girl 'bắp cần bơ' cũng bị phốt: 'Tự dưng ngồi cũng dính đạn là sao?'
"Bắp cần bơ" Thanh Tâm đúng là có số thị phi

Theo đó, Thanh Tâm đã chia sẻ có đọc được một bình luận "tố" mình trên TikTok. Theo như chủ bình luận này, thì chị của người này đã gặp Thanh Tâm ở một quán cà phê.

"Hôm bữa bà chị em đi cafe vô tình gặp bà này (PV: ý chỉ Thanh Tâm). Ngồi một lúc bà chị em lôi điện thoại ra chụp ảnh nhưng mà chụp ảnh bả chứ không phải chụp bà này. Thế mà bả tưởng chụp bả, bả né các kiểu, còn đeo khẩu trang vào", tài khoản này bình luận.

Chỉ một hành động bình thường, hot girl 'bắp cần bơ' cũng bị phốt: 'Tự dưng ngồi cũng dính đạn là sao?' - 1
Hot girl "bắp cần bơ" hốt hoảng vì đang yên đang lành lại dính "phốt"

Khá hết hồn vì quả "phốt" trời ơi đất hỡi này, Thanh Tâm phải lên tiếng thanh minh ngay. Cô khẳng định là bản thân không hề có hành động kiêu, chảnh gì, chỉ đơn giản là cô đến đó uống cà phê và khi đeo khẩu trang tức là chuẩn bị đi về.

"Không dưng bị chửi là sao? Mà em mang khẩu trang thì liên quan gì đâu. Tự nhiên đi nói em rồi bảo phốt em nữa", nàng hot girl than trời.

Một bài học rút ra cho Thanh Tâm chính là khi bạn là người nổi tiếng, thị phi là điều không thể tránh khỏi, nhất là trong thời đại ngày nay, dân mạng rất dễ bị "bẻ lái" còn anti-fan thì sẽ luôn tìm mọi cách để anti thôi.

Chỉ một hành động bình thường, hot girl 'bắp cần bơ' cũng bị phốt: 'Tự dưng ngồi cũng dính đạn là sao?' - 2

Chỉ một hành động bình thường, hot girl 'bắp cần bơ' cũng bị phốt: 'Tự dưng ngồi cũng dính đạn là sao?' - 3
Có vẻ như Thanh Tâm cần tiếp tục luyện cho mình "trái tim thép" để khỏi cần hốt hoảng mỗi khi dính "phốt"

Ảnh: Instagram NV

Lộc (Nguoiduatin.vn)