Chỉ đổ nước vào mắt khi đang ngồi dưới sân trường thôi mà cậu học sinh khiến bao người tranh cãi

05/06/2018 10:48:49

Có những chuyện chỉ nhìn bề ngoài không thể đánh giá bản chất được, vậy nên hãy bình tĩnh suy nghĩ trước sau tránh làm tổ thương người khác.

Trong cuộc sống, ai cũng sẽ ít nhiều gặp phải những sự tình không thuận lợi hay những lúc bị người khác hiểu lầm. Trong đó, có những tình huống bị hiểu lầm trong hoàn cảnh tình thì ngay nhưng lý lại gian như cậu học sinh này chẳng hạn.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ 3 bức ảnh ghi lại cảnh một cậu học sinh dùng nắp chai có chứa một chút nước đổ vào mắt, sau đó ngồi dụi khiến những người dùng Facebook tranh cãi không ngừng. 

Theo đó, sau khi đăng lên mạng xã hội bức ảnh đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng người dùng Facebook. Thậm chí bài đăng đã nhận được hàng chục nghìn like và bình luận khác nhau, có người nói cậu thanh niên này đang cố ''diễn'' trước mặt bạn bè. Tuy nhiên, theo một số người khác thì câu chuyện không phải như vậy. 

Thành viên Hoang Ngọc Quỳnh Anh chia sẻ: ''Chắc cậu ấy chỉ bị bụi bay vào mắt nên rửa thôi, mọi người đừng nghĩ đi quá xa''.

Thành viên Lê Quang bình luận: ''Chỉ là rửa mắt thôi mà cư dân mạng cũng làm quá nên, mọi người nên tìm hiểu kỹ câu chuyện trước khi bình luận''.

Chỉ đổ nước vào mắt khi đang ngồi dưới sân trường thôi mà cậu học sinh khiến bao người tranh cãi
Ảnh được chia sẻ trên group Trường Người Ta
Chỉ đổ nước vào mắt khi đang ngồi dưới sân trường thôi mà cậu học sinh khiến bao người tranh cãi - 1
Nước được đổ lên mắt
Chỉ đổ nước vào mắt khi đang ngồi dưới sân trường thôi mà cậu học sinh khiến bao người tranh cãi - 2
Sau đó cậu học sinh này dụi mắt khiến nhiều người hiểu lầm

Theo Hoàng Tuân (Helino)