Chỉ bằng tấm ảnh chụp trộm ở Vũng Tàu, cô gái mặc áo hai dây được dân mạng tìm kiếm mấy ngày

18/05/2019 09:29:02

Sở hữu gương mặt xinh đẹp pha chút lạnh lùng, cô gái Huỳnh Thy là cái tên đang gây chú ý trên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ.

Những cô gái xinh đẹp bao giờ cũng tạo nên được ấn tượng với người đối diện và những bức ảnh chụp họ luôn khiến người xem thích thú, ngắm nhìn. Thậm chí, có hàng loạt fanpage mọc lên chỉ để đăng tải các tấm hình về hotboy, hotgirl Việt Nam và nhận đông đảo lượt tương tá. 

Mới đây, những tấm hình chụp cô nàng Huỳnh Thy được chia sẻ khá nhiều. Trong bức ảnh, cô được chụp ở góc nghiêng, mặc áo hai dây vô cùng dễ thương.

Chỉ bằng tấm ảnh chụp trộm ở Vũng Tàu, cô gái mặc áo hai dây được dân mạng tìm kiếm mấy ngày
Bức ảnh gây chú ý của Thy.

Được biết, Huỳnh Thy năm nay 19 tuổi và đang là sinh viên một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh.

"Bức ảnh đó do bạn trai em chụp trong một chuyến du lịch Vũng Tàu gần đây. Đây là khoảnh khắc bạn trai em "chụp trộm" thôi chứ không phải tạo dáng. Mọi thứ hoàn toàn ngẫu nhiên.

Khi về nhà đăng album ảnh lên, em thấy nó khá ổn nên có để riêng làm hình đại diện Facebook", Thy chia sẻ về thời điểm tấm hình ra đời.

Chỉ bằng tấm ảnh chụp trộm ở Vũng Tàu, cô gái mặc áo hai dây được dân mạng tìm kiếm mấy ngày - 1

Bức ảnh này được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn. Góc nghiêng xinh đẹp này nhanh chóng đốn tim nhiều người. Thy cũng nhận được kha khá lời khen ngợi.

"Em bất ngờ lắm khi ảnh của mình được các page đăng lên. Em cũng thấy thích khi có những người khen, những người chia sẻ rằng bức hình thu hút được họ", Huỳnh Thư tâm sự. 

Chỉ bằng tấm ảnh chụp trộm ở Vũng Tàu, cô gái mặc áo hai dây được dân mạng tìm kiếm mấy ngày - 2

Chỉ bằng tấm ảnh chụp trộm ở Vũng Tàu, cô gái mặc áo hai dây được dân mạng tìm kiếm mấy ngày - 3

Sở hữu vẻ ngoài trầm hiền, mong manh nhưng Huỳnh Thy khá cá tính. Sự cá tính thể hiện trong từng suy nghĩ và lối sống của cô. 

"Em tự thấy mình là một người khó tính cực kỳ. Đôi khi em sẵn sàng công khai tên và tin nhắn của những người có mục đích không tốt với em. Kể cả bình luận soi mói hay nhây nhây không đúng chỗ nữa.

Em cũng cảm thấy không thích những người lạ bày tỏ cảm xúc "haha" vào ảnh hay bài viết của mình vì chẳng rõ nó đáng cười ở đâu.

Cách đây một thời gian có một bạn nam lạ mặt luôn tỏ ra khá kỳ lạ. Bạn ấy bình luận ảnh như người thân quen đã lâu như : "chụp ảnh mới đi", "mua máy ảnh khác chụp cho đẹp".

Thậm chí bạn ấy cũng nhắn tin hay bày tỏ cảm xúc lạ kỳ vào từng bài đăng. Sau một thời gian bỏ qua, em đăng bài trực tiếp thể hiện sự khó chịu. Bạn ấy đã xin lỗi và không tiếp tục hành xử như thế", Thy tâm sự

Bên cạnh những câu chuyện về ứng xử trên mạng xã hội thì cô gái 19 này còn cho biết mình có sở thích làm mẫu ảnh và sẽ sắp xếp thời gian để chụp các bộ hình trong thời gian tới.

Theo Trang Lê (Thế Giới Trẻ)

Loading...