Cháu ngoại đại gia Minh 'Nhựa' lần đầu tiên lộ diện trên mạng xã hội với khuôn 'quý tử', mũm mĩm đáng yêu chuẩn bị tròn 1 tuổi

21/03/2021 17:25:48

Đây có lẽ là lần đầu tiên quý tử nhà Joyce Phạm lộ diện rõ rệt trên mạng xã hội.

"Con xin tự giới thiệu con là Jayden Nguyễn", Joyce Phạm đăng tải hình ảnh hạnh phúc cùng chồng và con trên trang Instagram cá nhân. 

Đây có lẽ là lần đầu tiên Joyce Phạm (tên thật: Phạm Trần Nguyễn Minh Anh), con gái đại gia Minh "Nhựa" khoe ảnh rõ khuôn mặt con trai đầu lòng trên trang cá nhân. Cậu bé được lập hẳn một trang Instagram riêng và hiện tại đã hơn chục nghìn lượt theo dõi. Được biết, ngoài cái tên Tít mà vợ chồng Joyce Phạm thường hay gọi thì Jayden Nguyễn là tên chính thức của cháu ngoại Minh "Nhựa". 

Cháu ngoại đại gia Minh 'Nhựa' lần đầu tiên lộ diện trên mạng xã hội với khuôn 'quý tử', mũm mĩm đáng yêu chuẩn bị tròn 1 tuổi
Khuôn mặt mũm mĩm cùng nước da trắng trông rất đáng yêu của cháu ngoại Minh "Nhựa" đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Trước đó, mặt dù nhiều lần đăng ảnh con cùng chồng thế nhưng chưa bao giờ Joyce để lộ mặt con, điều này khiến không ít người xuýt xoa mong được xem rõ mặt của quý tử nhà này.

Tháng 9/2019, Joyce Phạm (con gái của đại gia Minh "Nhựa", richkid nổi tiếng trên mạng xã hội, ) chính thức kết hôn với bạn trai Tâm Nguyễn (23 tuổi). Không lâu sau đó, cô nàng cũng tiết lộ rằng mình đang mang thai con đầu lòng và lâm bồn vào tháng 4 năm 2020 (khi cô vừa tròn 20 tuổi). Lần chụp ảnh này của vợ chồng Joyce Phạm có thể xem là để mừng sinh nhật con đầu lòng tròn 1 tuổi. 

Theo Hạ Phong (Pháp Luật & Bạn Đọc)