Cháu gái ông trùm nhựa Long Thành đập hộp quà kỷ niệm ngày cưới: 'Mọi chuyện đã có ba mẹ lo' là đây chứ đâu

05/10/2020 09:39:32

Nếu như Minh Nhựa tặng vợ chồng con gái cặp đồng hồ Hublot thì vợ đầu của đại gia lại lựa chọn thương hiệu Franck Muller.

Có lẽ ít ai quên được Joyce Phạm - cháu gái của ông trùm nhựa Long Thành. Cô đã kết hôn cùng Tâm Nguyễn và mới đây, cặp đôi đã kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Trong số các món quà tặng đã được gửi đến, đáng chú ý nhất là quà của mẹ đẻ Joyce Phạm. Đó chính là chiếc đồng hồ Franck Muller. 

Cháu gái ông trùm nhựa Long Thành đập hộp quà kỷ niệm ngày cưới: 'Mọi chuyện đã có ba mẹ lo' là đây chứ đâu
Vợ chồng Joyce Phạm khoe quà của mẹ ruột 

Theo Joyce Phạm, cô không tiết lộ giá trị chiếc đồng hồ vì lý do nhạy cảm nhưng chính bản thân hot girl cũng cho biết, cô không thể tin được mình được tặng món quà giá trị như vậy. Ngoài ra, cô còn chia sẻ bản thân khá run khi mở quà.

Theo tìm hiểu, quà của vợ đầu Minh Nhựa tặng cho con gái thuộc BST Vanguard Lady của hãng Franck Muller. Đặc biệt, chiếc đồng hồ mà Joyce Phạm nhận được là bản full kim cương, chắc chắn giá trị không phải dạng vừa.

Cháu gái ông trùm nhựa Long Thành đập hộp quà kỷ niệm ngày cưới: 'Mọi chuyện đã có ba mẹ lo' là đây chứ đâu - 1
Món quà mẹ đẻ Joyce Phạm tặng con gái
Cháu gái ông trùm nhựa Long Thành đập hộp quà kỷ niệm ngày cưới: 'Mọi chuyện đã có ba mẹ lo' là đây chứ đâu - 2
Mẹ đẻ Joyce Phạm trong ngày cưới con gái

Trước đó, Minh Nhựa cũng khiến dân tình trầm trồ khi đích thân lái xe đi mua quà tặng cho con gái và con rể nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Vị đại gia này lựa chọn 1 cặp đồng hồ của Hublot để tặng cho vợ chồng con gái cưng.

Đại gia cũng chia sẻ lý do lựa chọn món quà là bởi "thời gian là điều minh chứng, khẳng định và nhắc nhở để chúng ta có thể hòa hợp, sống với nhau vui vẻ hơn" đồng thời rưng rưng khi nhắc đến chuyện chưa làm tròn nghĩa vụ một người cha.

Cháu gái ông trùm nhựa Long Thành đập hộp quà kỷ niệm ngày cưới: 'Mọi chuyện đã có ba mẹ lo' là đây chứ đâu - 3
Món quà Minh Nhựa tặng con gái

(Ảnh: Tổng hợp)

Lộc (Nguoiduatin.vn)