Chàng Việt kiều được mệnh danh là 'cực phẩm' Người ấy là ai tập 3 lên tiếng xin lỗi khi bị bóc phốt lăng nhăng, ăn bám nhà vợ

26/05/2020 22:40:25

Sau khi những tin đồn lăng nhăng, chưa ly hôn đã tham gia show hẹn hò được đăng tải trên mạng xã hội, chàng Việt kiều Michael Trương lên tiếng xin lỗi.

Trong Người ấy là ai tập 3, Michael Trương là một chàng trai hoàn hảo đến nỗi nữ chính không dám chọn vì "anh quá hoàn hảo để là 1 chàng trai độc thân".

Tuy nhiên cách đây ít giờ, anh chàng bị người quen 'bóc phốt' lăng nhăng, chưa ly hôn đã đăng ký show hẹn hò.

Chàng Việt kiều được mệnh danh là 'cực phẩm' Người ấy là ai tập 3 lên tiếng xin lỗi khi bị bóc phốt lăng nhăng, ăn bám nhà vợ

Theo đó, một người quen tự nhận là bạn của vợ cũ Michael Trương lên tiếng phơi bày sự thật về nam Việt kiều.

Nguồn tin này cho biết, Việt kiều Canada vẫn chưa chính thức ly hôn trong khoảng thời gian tham gia chương trình. Bên cạnh đó, Michael Trương cũng bị tố là một người lăng nhăng.

Về nguồn lực tài chính, Michael Trương cũng không quá giỏi giang như những gì anh chia sẻ. Quán bar mà Việt kiều Canada làm chủ là nhờ nhà vợ rót tiền đầu tư 100%.

Chàng Việt kiều được mệnh danh là 'cực phẩm' Người ấy là ai tập 3 lên tiếng xin lỗi khi bị bóc phốt lăng nhăng, ăn bám nhà vợ - 1

Bài đăng nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trước những tin đồn không hay về mình, Michael quyết định lên tiếng thông qua story FaceBook cá nhân. Theo đó, anh chàng thừa nhận việc nói đã ly hôn 6 tháng trên show là không đúng.

Anh không có ý định chia sẻ cuộc hôn nhân của mình nên mới nói rằng mình đã ly hôn từ lâu.

Chàng Việt kiều được mệnh danh là 'cực phẩm' Người ấy là ai tập 3 lên tiếng xin lỗi khi bị bóc phốt lăng nhăng, ăn bám nhà vợ - 2

"Thứ 6 tuần trước, tôi có tham gia show "Người ấy là ai" và đã không hoàn toàn thành thật về tình trạng hôn nhân của mình. Tôi nói với tất cả mọi người rằng tôi đã ly hôn 6 tháng và điều này là không đúng.

Tôi và vợ cũ đã ly thân được một thời gian và chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung nên thủ tục giấy tờ phải đến tháng 3 mới hoàn thiện.

Tôi không muốn nói về cuộc hôn nhân cũ trên truyền hình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ. Nhưng khi Host (Trấn Thành) hỏi về việc liệu tôi đã từng kết hôn chưa, tôi cảm thấy thật không lịch sự nếu không trả lời câu hỏi ấy.

Những gì tôi nói về cuộc hôn nhân của chúng tôi là thật, chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều nhưng sau vài năm chung sống chúng tôi đều hiểu rằng cả hai không phải là mảnh ghép phù hợp.

Tôi chưa từng có ý định nói bất kỳ điều gì gây tổn thương cho cô ấy nhưng khi được hỏi đã chia tay bao lâu, tôi đã khá căng thẳng và đáp là 6 tháng.

Tôi xin lỗi về sai lầm này. Tôi thành thật xin lỗi vợ cũ của tôi, tôi xin lỗi bạn bè và gia đình, tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi cả chương trình.

Mình xin lỗi" - chàng trai chia sẻ trên FB cá nhân.

HTT(Nguoiduatin.vn)