Chàng trai vừa gặp đã quỳ gối tặng nhẫn ngay trên trường quay 'Bạn muốn hẹn hò', nhưng cách ứng xử của 'đằng gái' càng khéo hơn

25/12/2019 13:40:24

Việc làm của bạn trai quả thực là ví dụ tiêu biểu cho việc "yêu em từ cái nhìn đầu tiên", vì thế mà gây ra sự bất ngờ quá lớn và nhiều cảm xúc đối với cô gái cũng như toàn bộ khán giả theo dõi.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Hồng Quân và Kim Thanh

Khán giả của "Bạn muốn hẹn hò" đã vô cùng thích thú với biểu hiện của anh chàng Nguyễn Hồng Quân (31 tuổi) khi hàng rào ngăn cách giữa anh với Vũ Thị Kim Thanh (27 tuổi) vừa được mở. Hồng Quân thực sự đã trúng tiếng sét ái tình. Chính vì vậy mà khi cô gái vừa ấn nút đồng ý hẹn hò, anh đã có một quyết định khiến cả trường quay "ồ" lên đầy phấn khích.

Hồng Quân đã rút chiếc nhẫn cất sẵn trong túi áo, rồi quỳ xuống trao cho Kim Thanh. Bất ngờ và bối rối trước hành động táo bạo của đối phương nhưng Kim Thanh đã kịp thời trấn tĩnh và có một màn ứng xử thông minh, cô nhận chiếc nhẫn nhưng chưa vội đeo vào tay.

"Em tạm thời chưa đeo chiếc nhẫn này, em sẽ giữ nó nhưng khi nào mối quan hệ của chúng ta tiến xa hơn, chúng ta gần gùi hơn thì em sẽ chính thức đeo nó lên tay mình", Kim Thanh chia sẻ.

Chàng trai vừa gặp đã quỳ gối tặng nhẫn ngay trên trường quay 'Bạn muốn hẹn hò', nhưng cách ứng xử của 'đằng gái' càng khéo hơn
Hành động của anh chàng khiến tất cả không khỏi bất ngờ.

Trong diễn biến của chương trình, cặp đôi này cũng thực sự gây ấn tượng và chiếm được cảm tình của khán giả cũng như ông mai bà mối. 

Hồng Vân còn liên tục cảm thán vì ngoại hình của Hồng Quân và Kim Thanh có tướng phu thê. Không chỉ ngoại hình tương xứng mà tính cách cũng như quan điểm sống của cả hai có nhiều điểm tương đồng. Mong rằng sau chương trình này, cặp đôi sẽ có một mối quan hệ gắn bó hơn. 

Dung (Nguoiduatin.vn)