Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k

20/05/2020 23:00:53

Chàng trai bị dân mạng chê trách cho rằng anh đã quá dại gái!

Mới đây một chàng trai đã lên mạng than thở việc mình bị gái xinh lừa tiền. Cụ thể là bị lừa liên tiếp 3 lần, mất 3 thẻ cào 200 nghìn đồng.

"Bạn này mình quen trên mạng xã hội, hỏi vay mình tiền để nạp điện thoại gọi cho con gái. Mình đã giúp đỡ tận tình nhưng kết quả là nhận được 1 cú lừa do mình ngu dễ tin người. Mình đoán bạn ấy ở khu vực đường Nguyễn Du và Lê Hồng Phong (TP. Nam Định).

Nhà mở shop quần áo, trông cũng xinh gái mà thất đức quá. Số tiền chẳng lớn nhưng nó là từ công sức mình kiếm được và không xứng để bạn ấy sử dụng. Mọi người giúp mình chia sẻ để những người khác không bị bạn ấy lừa. Bạn ấy lừa mình 3 thẻ cào Viettel 200k nhé" - chàng trai chia sẻ.

Theo đó, cô gái tên N. này nhắn tin cho anh chàng: "Anh có thể giúp em tí được không nếu anh thiện chí?". Và anh chàng vui vẻ nhận lời.

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 1

Nhưng khi vừa gửi mã seri sang cho cô gái, người phụ nữ này lại tiếp tục mè nheo xin xỏ: "Nếu có thể anh giúp em mua cái nữa được không? Điện thoại em chưa đủ cước, vẫn bị khóa hết chiều gọi đi và đến". Để thêm phần tin tưởng từ đối phương, cô gái còn khẳng định: "Anh yên tâm em chưa ăn quỵt của ai bao giờ cả".

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 2

Để dễ dẫn dụ đối phương, cô gái hứa hẹn: "Tối nay gặp nhau em gửi anh tiền. Anh yên tâm em không thiếu tiền đâu. Anh giúp em được không em đang cần, em nhờ anh thôi chứ em không vớ vẩn đâu. Em mà nói dối anh bố mẹ em chết, không ai mang bố mẹ mình ra thề độc đâu anh à. Tối nay em mời anh cafe em gửi tiền anh luôn".

Chàng trai trình bày lại rằng dù rất muốn giúp đỡ cô gái nhưng tài khoản của anh đã hết tiền, hiện tại chỉ còn 17 nghìn đồng.

Nhưng N. lại đánh vào lòng trắc ẩn của chàng trai: "Sáng nay em đi lấy hàng sớm, con gái em em để ở cửa hàng. Lúc đi nó còn đang ngủ nhưng giờ nó dậy không thấy em nó khóc ngất mất. Anh giúp em lần này, em sốt ruột gọi điện cho con gái quá. Tối em gửi lại anh".

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 3

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 4

Cảm thấy thương cảm, chàng trai nhờ bạn mình mua thẻ điện thoại với mệnh giá 200 nghìn đồng và tiếp tục gửi cho cô gái.

N. cảm ơn chàng trai rối rít. Cô ta còn cho anh biết rằng chưa có người đàn ông nào tốt như anh. Dù còn chưa bao giờ gặp nhau mà anh vẫn nhiệt tình giúp đỡ cô.

Tuy nhiên, chưa dừng lại lòng tham ở đây, cô gái tên N. lại tiếp tục dày mặt xin xỏ thêm: "Nếu anh có thể, anh hãy giúp em lần chót. Anh thương lấy con gái em".

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 5

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 6

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 7

Chàng trai cẩn thận hơn hỏi cô gái đang ở đâu trưa qua mua giúp và đưa tận tay nhưng cô nàng cho biết mình đang đi lấy hàng ở chỗ khác.

 

Cô gái này còn kể lể rằng mình đang khóc khiến chàng trai lại mủi lòng. Thậm chí cô gái này còn thề thốt rằng nếu cô nói dối, ba mẹ cô sẽ gặp tai nạn để chàng trai yên tâm giúp đỡ mình. N. còn xin số của chàng trai và lưu tên là "ân nhân".

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 8

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 9

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 10

Cô ta giả vờ gọi cho anh chàng nhưng không được vì máy vẫn bị chặn. Dù đã có phần nghi ngờ đây là cô gái đào mỏ, nhưng anh chàng vẫn đi nhờ bạn mình giúp đỡ ả. Tuy nhiên khi vừa nhận được chiếc thẻ điện thoại thứ 3 cũng trị giá 200 nghìn đồng, cô gái đột nhiên biến mất mặc cho anh gọi video rất nhiều lần.

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 11

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 12

Chàng trai nhẹ dạ cả tin bị cô gái đào mỏ lừa 3 lần liên tiếp, tổng cộng mất 3 thẻ cào 200k - 13

Bài đăng của chàng trai nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần đều trách anh nhẹ dạ cả tin. Qua sự việc này, mọi người mong rằng chàng trai sẽ "sáng mắt ra" đừng để bị mất tiền oan một lần nào nữa.

HTT(Nguoiduatin.vn)