Chàng trai mua 2 chai nước trong ngày hẹn đầu tiên, câu nói đi kèm khiến cộng đồng mạng sửng sốt

16/09/2020 14:34:04

"Hẳn là mua 2 chai nước lọc còn dẫn lên sân thượng cho muỗi đốt sưng chân, tinh tế như anh thì thôi xin nhường cho người khác" - một ý kiến từ dân mạng.

Buổi hẹn hò, gặp mặt đầu tiên luôn mang ý nghĩa rất quan trọng trong một mối quan hệ. Đôi khi đây chính là thời điểm để quyết định liệu đôi bên có thể phát triển một mối quan hệ thân thiết hơn hay không.

Tuy nhiên, đối với một số người, buổi hẹn hò đầu tiên không những không để lại kỷ niệm đẹp mà nó còn là nỗi ám ảnh khiến họ mất dần niềm tin vào việc tìm được nửa kia. Điển hình như trường hợp "cay đắng" nhớ đời của cô gái trong bài.

Chàng trai mua 2 chai nước trong ngày hẹn đầu tiên, câu nói đi kèm khiến cộng đồng mạng sửng sốt
Buổi hẹn đầu là vô cùng quan trọng

Mới đây, trong một group dành cho giới trẻ, tài khoản K.H đã đăng tải về lần đầu gặp mặt mà cô cảm thấy "cay cú" nhất. Theo K.H, đây là trải nghiệm nhớ đời của cô.

K.H chia sẻ mình đã quen với một chàng trai qua Facebook và được người này mời đi uống cà phê với lời giới thiệu "Đi chỗ này mát lắm". Nào ngờ anh chàng lại dẫn cô lên sân thượng của một chung cư và mang theo hai chai nước lọc mua ở cửa hàng tiện lợi với tổng trị giá 11 nghìn đồng. Đứng trên sân thượng, K.H nói mình bị muỗi đốt sưng đỏ chân nhưng nam thanh niên lại đáp rằng bản thân anh vẫn không sao cả.

Quá chán nản, K.H quyết định đứng thêm một lúc rồi lấy cớ có việc để ra về. Theo lẽ thường, một chàng trai đã tới đón con gái đi chơi sẽ lịch sự để đưa nàng về tận nhà, nhưng không, chàng trai này lại chọn cho mình một cách ứng xử khiến người ta "mắt tròn mắt dẹt". Anh bảo K.H tự gọi xe về nhà, khi cô về đến nơi, anh còn nhắn tin: "Anh nghĩ là mình không hợp nhau. Vì em không uống nước nên anh không tính, còn công anh qua đón em coi như quà gặp mặt".

Chàng trai mua 2 chai nước trong ngày hẹn đầu tiên, câu nói đi kèm khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 1
Bài chia sẻ của K. H về lần hẹn đầu của mình

Bài đăng của K. H nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Một số thì không thể ngờ trên đời này còn kiểu con trai như thế trong khi các bình luận khác thì thấy việc này quá sức khó tin và nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò câu like.

"Trường hợp này tôi từ chối hiểu.".

"Tán gái hay là trêu gái thế này?".

"Đùa nhau à, giờ viết chuyện câu like nhiều lắm.".

"Đi copy ở đâu về vẫn còn chữ Thích với Bình luận kìa.".

Lộc (Nguoiduatin.vn)