Chàng trai gây sốt khi phát hiện ra cách giúp cánh mày râu 'sống sót' qua tuần lễ bạn gái 'đèn đỏ'

17/06/2019 10:00:16

Cách này quả là có 'công lực' thâm hậu, khiến bạn gái của anh chàng 'hạ hỏa' ngay tức khắc khi đang khó chịu trong ngày 'đèn đỏ'.

Phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ” thường có nhiều triệu chứng: đau bụng, đầy hơi, đau đầu, mệt mỏi... Chính vì vậy, trong những ngày này tâm sinh lý của con gái thay đổi thất thường mà "cánh mày râu" không tài nào hiểu được. Đôi khi họ còn là "nạn nhân" bị các chị em "xả bực" mà không hiểu lý do tại sao?

Mới đây, một anh chàng có tên là E.N đăng tải lên mạng xã hội cách giúp 500 anh em sống sót qua tuần lễ bạn gái "rớt dâu" hiệu quả 100% đã gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo đó anh chàng đã dùng các tờ tiền mệnh giá 500.000 VNĐ để đắp lên bụng, trán và lưng cô gái. Hễ cô gái cứ kêu đau ở đâu là chàng trai liền đắp tờ tiền này ở đó và kết quả là cô gái đã nhanh chóng "hạ hỏa" cười rất tươi chỉ sau vài phút.

Chàng trai gây sốt khi phát hiện ra cách giúp cánh mày râu 'sống sót' qua tuần lễ bạn gái 'đèn đỏ'
Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội của chàng trai.

Chàng trai gây sốt khi phát hiện ra cách giúp cánh mày râu 'sống sót' qua tuần lễ bạn gái 'đèn đỏ' - 1

Chàng trai gây sốt khi phát hiện ra cách giúp cánh mày râu 'sống sót' qua tuần lễ bạn gái 'đèn đỏ' - 2
Cô gái cười ngay sau ít phút khi được chàng trai đắp "lá bùa" chữa trị

Ý tưởng "siêu hiệu quả" nhưng có đôi chút tốn kém này của anh chàng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng chàng trai khá là hài hước và chiều bạn gái. Một số cô nàng cũng tag tên người yêu mình vào bài viết để cũng được "chữa trị" những khó chịu ngày "đèn đỏ" giống như cô nàng trong câu chuyện.

Tuy nhiên, một số người lại không đồng tình với cách làm này. "Mình nghĩ cái gì cũng mang tiền ra giải quyết như thế không hay lắm. Mình không nghĩ rằng tiền có thể thay thế thuốc chữa bệnh, nếu bạn thật sự đang bị bệnh đâu. Làm thế chỉ khiến bạn gái càng lệ thuộc hơn thôi. Giả sử sau này cô ấy đến ngày, bạn không có tiền để đắp thì sao?" - Một thành viên trong nhóm bình luận.

Hiện câu chuyện của chàng trai vẫn gây sốt trên mạng xã hội. Các "đấng mày râu" thì không biết nên khóc hay cười trước chiêu thức để sống sót qua ngày "đèn đỏ" của bạn gái mà anh chàng này nghĩ ra nữa? Nhưng hội chị em thì rất đồng tình, liên tục tag "người ấy" của mình vào bài viết.

Hiền Trần (SHTT)