Chàng trai chạy xe phân khối lớn chở theo cô nàng 'hot girl' Barbie khiến dân tình cười nghiêng ngả

18/09/2020 23:09:35

Có lẽ anh chàng đã quá cô đơn khi mùa đông sắp về mà vẫn chưa có "gấu" nên mới hành động như thế.

Trong cuộc sống luôn tồn tại những câu chuyện lạ lùng mà ít ai có thể lý giải được. Dù khiến chúng ta kinh ngạc tột độ hay là cười lăn cười bò thì nó cũng làm cho cuộc sống thêm phần thú vị.

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh một anh chàng chạy xe mô tô phân khối lớn siêu "ngầu" chở theo sau nàng búp bê Barbie nhỏ nhắn xinh xắn đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dân tình được một phen cười nghiêng ngả với hình ảnh hài hước, đáng yêu đó.

Chàng trai chạy xe phân khối lớn chở theo cô nàng 'hot girl' Barbie khiến dân tình cười nghiêng ngả
Hình ảnh anh chàng chạy xe mô tô chở theo sau cô nàng búp bê nhỏ bé khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Anh chàng là một thanh niên cao lớn, đi trên chiếc xe mô tô phân khối lớn cực kỳ hầm hố. Thường thì ngồi sau anh phải là một cô gái chân dài nóng bỏng. Thế nhưng thay vào đó lại là một cô nàng búp bê Barbie nhỏ bé. Một món đồ chơi đúng ra phải của các bé gái thế nhưng nó lại đang ngồi trên xe mô tô của một chàng thanh niên.

Ngay lập tức, dân tình thi nhau đồn đoán về lý do tại sao anh chàng kia lại có hành động buồn cười như vậy. Có người cho rằng đây là sở thích riêng của chàng trai, dù đã lớn nhưng anh chàng vẫn thích chơi búp bê nên hôm nay chở theo cô nàng Barbie đi hóng gió.

Chàng trai chạy xe phân khối lớn chở theo cô nàng 'hot girl' Barbie khiến dân tình cười nghiêng ngả - 1
Cô nàng búp bê Barbie tỏ ra vô cùng nhỏ bé khi ngồi sau anh thanh niên.

Có người thì cho rằng đó chỉ là một trò đùa của ai đó, có lẽ anh chàng kia không hề hay biết đến sự tồn tại của bóng hồng đang ngồi ngay sau mình.

Nhiều người thì hài hước cho rằng vì đã "ế" quá lâu trong khi mùa đông lại sắp về, anh chàng muốn có người yêu ngồi sau xe cho vơi bớt nỗi cô đơn nên mới "làm liều" như thế.

Hiện vẫn không rõ mục đích của chàng trai kia khi chở cô nàng búp bê Barbie hóng mát trên phố là gì. Nhưng đoạn clip vẫn đang được dân tình truyền tay nhau và khiến cho mọi người "cười không ngậm được mồm".

HTT (Nguoiduatin.vn)