Chàng trai 16 tuổi 'nổi như cồn' vì mọc chiếc đuôi dài 70 cm

17/04/2022 06:06:31

Mọc lông đuôi trên lưng từ khi sinh ra, chàng thiếu niên 16 tuổi Deshant Adhikari ở Nepal nổi tiếng khắp thế giới nhờ có chiếc đuôi dài tới 70 cm.

Deshant Adhikari, 16 tuổi, khiến mọi người kinh ngạc và trở nên nổi tiếng ở Nepal sau khi khoe chiếc đuôi dài 70 cm được tết lại gọn gàng trên lưng mình.

Deshant được rất nhiều người ở quê nhà Nepal biết tới và coi như "vị thần". Gần đây, chàng thiếu niên này lại càng nổi tiếng sau khi đoạn video về cậu được lan truyền trên TikTok. Deshant cho biết ban đầu cậu cảm thấy xấu hổ vì "phần thừa" của cơ thể. Deshant thường giấu nó mỗi khi ra đường vì quá xấu hổ.

Chàng trai 16 tuổi 'nổi như cồn' vì mọc chiếc đuôi dài 70 cm
Deshant Adhikari, 16 tuổi, trở nên nổi tiếng ở Nepal sau khi khoe chiếc đuôi dài. Ảnh: Vaultznews.

Chiếc lông đuôi của Deshant mọc ra ở xương cụt trên lưng, phần dưới cùng của cột sống. Cha mẹ của Deshant phát hiện điều bất thường này chỉ vài ngày sau khi sinh con. Từ thơ ấu, Deshant đã được bố mẹ đưa đến các bệnh viện trong và ngoài nước để tìm cách chữa trị, đến khi một linh mục địa phương khiến họ có cái nhìn khác.

Vị linh mục cho rằng Deshant là một vị thần tái sinh. Quan điểm này giúp gia đình Deshant cảm thấy hạnh phúc. Hiện tại, Deshant thoải mái khoe với cả thế giới cái đuôi của mình và tuyên bố cậu hoàn toàn ổn với nó, dù trước đây từng rất xấu hổ vì cái đuôi bất thường.

Deshant nói trong video trên YouTube: "Bố mẹ cháu giờ đây toàn bảo cháu cứ để lộ đuôi ra và cháu đã đồng ý. Cháu hiện không thấy khó chịu khi nhìn nó nữa. Một video về cháu đã được xem rất nhiều trên TikTok, rất nhiều người biết đến và cháu cảm thấy hài lòng về chuyện đó"
.

Deshant có chiếc đuôi dài 70 cm. Ảnh: Caters News Agency.

Chia sẻ trong một video trên YouTube, Deshant nói: “Cha mẹ tôi thường cho mọi người xem cái đuôi của tôi và tôi đồng ý với việc đó. Bây giờ tôi không còn cảm thấy khó chịu khi thấy nó nữa. Một video của tôi đã lan truyền trên TikTok và bây giờ rất nhiều người biết đến tôi là một cậu bé có đuôi. Tôi cảm thấy hài lòng về điều này. Mọi người gọi tôi là Hanuman, thậm chí có người còn gọi tôi là Shivaji (vị thần cực kỳ quan trọng của người Hindu)”.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)