Chẳng phải dịp đặc biệt, chàng trai gửi hơn 100 triệu cho người yêu, nguyên nhân nhìn cái hiểu ngay: 'Mọi sự ngu ngốc đều phải trả giá bằng tiền mặt'

31/08/2020 15:21:12

Quả nhiên là phong cách xin lỗi bạn gái của kẻ có tiền cũng rất..."khác bọt" đấy nhỉ!

Chuyện bị người yêu giận dỗi, chặn hết các tài khoản liên lạc, phải nhắn tin xin lỗi bằng cách chuyển khoản ngân hàng không phải trend gì mới, tuy nhiên, trường hợp "phiên bản nâng cấp" dưới đây vẫn không khỏi khiến dân tình phải trầm trồ.

Theo đó, anh người yêu này không chỉ gửi tiền 1-2 lần mà gửi rất nhiều lần với tổng số tiền lên đến 106,2 triệu đồng. Mục đích của anh vẫn là được nói lời xin lỗi do bị chặn hết từ điện thoại cho đến mạng xã hội rồi.

"Mọi sự ngu ngốc đều phải trả giá bằng tiền", đây là câu chú thích đính kèm với bài đăng.

Chẳng phải dịp đặc biệt, chàng trai gửi hơn 100 triệu cho người yêu, nguyên nhân nhìn cái hiểu ngay: 'Mọi sự ngu ngốc đều phải trả giá bằng tiền mặt'

Chẳng phải dịp đặc biệt, chàng trai gửi hơn 100 triệu cho người yêu, nguyên nhân nhìn cái hiểu ngay: 'Mọi sự ngu ngốc đều phải trả giá bằng tiền mặt' - 1
Câu chuyện chuyển tiền nhanh gọn và dứt khoát làm sao.

Ban đầu anh chỉ gửi 1-2 triệu nhưng càng về sau số tiền càng lớn dần. Anh bạn trai gửi cho đến lúc cạn tiền trong tài khoản mới dừng lại. "Anh xin lỗi, em đừng giận anh nữa nhé", "đừng giận anh nữa, em mở chặn facebook anh đi", "anh xin lỗi, em mở chặn số điện thoại của anh đi"... anh chàng van nài.

Xin xỏ không được, anh chàng quay qua dọa dẫm: "Em không xuống anh xin phép bố mẹ lên nha em, tài khoản anh hết tiền rồi".

Cuối cùng không rõ số tiền hơn 100 triệu này có đủ để cô gái nguôi giận hay không nhưng rõ ràng anh chàng đã vô cùng chịu chi trong sự việc lần này. Thế mới nói, đôi khi khiến người yêu tức giận phải nhận về cái kết "đau ví" làm sao.

Với tình huống này, nhiều người cho rằng cũng chỉ có ai khá giả, giàu có mới áp dụng được cách thức như anh chàng này thôi. Còn cô gái, người yêu đã "dốc cạn vốn" như vậy thì hãy cho người ta một cơ hội nữa đi nào.

Dung (Nguoiduatin.vn)