Chẳng còn úp mở, Huyme và Hàn Hằng giờ đã công khai ở bên nhau 'làm trò con bò' rồi kia kìa!

07/04/2020 15:15:55

Trước đó, bức ảnh Hàn Hằng góp mặt trong bữa cơm của gia đình Huyme do chính bố của chàng Vlogger đăng tải đã khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Sau khi chia tay cô bạn gái lâu năm Trúc Anh, chàng Vlogger điển trai Huyme liên tục dính tin đồn hẹn hò với hot girl Hàn Hằng nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận hay khẳng định mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên cư dân mạng đã có thể chắc chắn hơn về việc này khi cách đây vài ngày, bố của Huyme vừa đăng tải hình ảnh bữa cơm gia đình có sự xuất hiện của Hàn Hằng. Trong ảnh, gái xinh 9X ngồi quây quần cùng bố mẹ Huyme và vợ chồng em gái Trang Lou - Tùng Sơn. Chưa hết, bố Huyme còn ghi chú thích cho bức ảnh một cách cực kỳ tình cảm: "Cứ quây quần cả nhà thế này thì mới yên tâm chống dịch". Nhiều người cho rằng rất có thể Hàn Hằng đang tận hưởng khoảng thời gian cách ly xã hội tại nhà Huyme ở Hà Nội.

Chẳng còn úp mở, Huyme và Hàn Hằng giờ đã công khai ở bên nhau 'làm trò con bò' rồi kia kìa!
Hàn Hằng xuất hiện trong bữa cơm của gia đình Huyme khiến nhiều người bất ngờ

Sau khi gián tiếp công khai mối quan hệ, Huyme và Hàn Hằng dường như không còn e ngại điều gì mà rất thoải mái thể hiện tình cảm. Mới đây, Hàn Hằng đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cô và Huyme đang nhảy nhót khá vui vẻ lên mạng xã hội. Có vẻ như sắp tới đây cư dân mạng sẽ còn được chứng kiến nhiều khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi này nữa nên hội FA cứ chuẩn bị tinh thần đi là vừa!

Huyme và Hàn Hằng nhảy nhót vui vẻ bên nhau sau khi công khai hẹn hò

Chẳng còn úp mở, Huyme và Hàn Hằng giờ đã công khai ở bên nhau 'làm trò con bò' rồi kia kìa! - 1

Chẳng còn úp mở, Huyme và Hàn Hằng giờ đã công khai ở bên nhau 'làm trò con bò' rồi kia kìa! - 2

Chẳng còn úp mở, Huyme và Hàn Hằng giờ đã công khai ở bên nhau 'làm trò con bò' rồi kia kìa! - 3
Bộ trang phục mà Huyme mặc trong clip giống với bức ảnh mới nhất mà Huyme đăng tải lên instagram nên nhiều người cho rằng anh chàng và bạn gái đang có khoảng thời gian cách ly xã hội tại Hà Nội

JJJ (Nguoiduatin.vn)