CEO Tống Đông Khuê bức xúc vì một cô gái không quen biết liên tục vu khống, nói xấu

26/08/2021 14:29:14

Trong vài năm qua, một cô gái liên tục có những hành động tố CEO Tống Đông Khuê hành hạ, chèn ép. Thậm chí, người này còn nhắn tin chửi mắng bố mẹ của Tống Đông Khuê.

Tống Đông Khuê sinh năm 1999 và là con trai của đạo diễn nổi tiếng Tống Thành Vinh, hiện tại anh đang là CEO của một công ty truyền thông kiêm founder của một nhà hàng - quán bar sang trọng. Đông Khuê từng "gây bão" khi xuất hiện trong chương trình gameshow "Người ấy là ai" tập 9 với vẻ ngoài điển trai cùng profile cực "khủng". Anh chàng cũng là bạn thân của CEO Matt Liu (người yêu Hoa hậu Hương Giang).

CEO Tống Đông Khuê, Tống Đông Khuê

CEO Tống Đông Khuê, Tống Đông Khuê
Tống Đông Khuê là một CEO đẹp trai, giào có.

Tống Đông Khuê là một người đam mê xe khi sở hữu hơn 10 chiếc xe hơi và xe cổ khiến dân tình lóa mắt. Một vài xế cưng của Tống Đông Khuê có thể kể đến như Maserati GranTurismo, Audi A4, CLA 45, BMW M3 E93 hay BMW 428i Gran Coupe...

Vừa đẹp trai, giàu có nên dù đã là "hoa có chủ", Tống Đông Khuê vẫn khiến bao cô gái mê mẩn. Tuy nhiên, cũng có người đã "đeo bám" Tống Đông Khuê vài năm vừa qua để nói xấu anh.

Mới đây, Tống Đông Khuê bức xúc khi một cô gái mà anh không quen liên tục có những hành vi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nam CEO này.

Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: "Tức nước vỡ bờ. Hôm nay mình phải lên tiếng về bạn nữ này, bạn này tên N.T.T., suốt 2 năm qua ảo tưởng và post hàng ngàn bài viết vu khống sai sự thật về mình. Bạn nói tôi và bạn yêu nhau, tôi luôn hành hạ và chèn ép bạn, xem bạn như nô lệ.

Thậm chí bạn còn nói tôi đặt camera và máy nghe lén để theo dõi và giám sát bạn. Trong khi tôi không hề biết bạn là ai.

Năm ngoái có người bạn gửi cho mình những bài viết của bạn này chửi mình, mình và bạn gái quá tức tìm đến tận nhà bạn T. để nói chuyện cho ra lẽ.

Khi đến nơi gặp bạn T., mình nói rằng: "Rõ ràng tôi không hề quen cô, nếu có bằng chứng nào chứng minh tôi và cô quen biết nhau từ trước hay tôi hành hạ cô, xin hãy đưa ra để chứng minh".

Thì bạn T. chỉ ngồi cười với vẻ mặt đáng sợ và nói như vậy là được rồi, mục đích của bạn T. chỉ là thấy mặt mình ở đấy và quay được mặt mình.

Lúc đấy mình và gia đình cũng tự hiểu là bạn này không bình thường nên quyết định mặc kệ, thậm chí mình đã nói chuyện với người quen của T., bạn bè của T. cũng thừa nhận bạn này đang có vấn đề thật, và chả tìm được bằng chứng nào chứng minh mình và T. có mối liên hệ với nhau.

Mình đã từng comment thẳng vào các bài viết vu khống của bạn T. nhưng bạn đã block hết tất cả facebook của mình và bạn gái mình.

Suốt 1 năm qua mình cứ nghĩ rằng đến nhà nói chuyện rồi thì bạn ấy sẽ tỉnh ra, nhưng bây giờ mới phát hiện là bạn ấy vẫn ảo, vẫn bịa đặt và vu khống hàng loạt những chuyện kinh khủng về mình.

Kinh khủng hơn, T. gần đây tìm số điện thoại ba mẹ mình, và nhắn tin: "Chú bảo con của chú đừng làm phiền cháu nữa" và sau đó là những câu văng tục cực kỳ mất dạy..

Ba mẹ mình hiểu được mọi chuyện và cũng tức điên lên nhưng không làm được gì. Mình đã từng nghĩ bạn T. là con gái, không được bình thường nên không chấp, nhưng ba mình đang bị bệnh và bạn T. liên tục nhắn tin nhục mạ mình và gia đình mình, chặn số thì bạn lấy số khác nhắn và gọi.

Thật sự mình không muốn nói bất cứ điều gì vì quá nhiều thứ xảy ra đối với mình, đến cả việc bạn này ảo rồi chửi mình suốt mấy năm mình cũng kệ luôn, vì tính mình không muốn giải thích những chuyện mà "ai nhìn vào cũng hiểu".

Nhưng đến hôm nay, ba mình bệnh, già yếu mà bạn vẫn gọi rồi nói bậy, vu khống mình theo cách cực kỳ mất dạy. Mọi người hãy đọc câu chuyện này và cho mình lời khuyên nên xử lý chuyện này ra sao.

Thật lòng là may phước cho bạn T., vì bạn là phụ nữ, chứ bạn là đàn ông thì bạn không xong với mình từ lâu rồi. Mình không hiểu động cơ và mục đích của bạn này là gì khi liên tục làm phiền đến mình và gia đình với tất cả những bài viết vu khống cực kỳ dơ bẩn.

* Chú thích thêm: Bạn T. này làm nghề xem bói (không biết có luyện phép và luyện bùa hay không). Mình không hề biết bạn T. này là ai cho đến khi mình nhận được thông tin về những chuyện bạn bịa ra đầy trên mạng. Mọi người có thể xem clip để thấy được bạn T., không lẽ gu mình như vậy sao?".

CEO Tống Đông Khuê, Tống Đông Khuê

CEO Tống Đông Khuê, Tống Đông Khuê

CEO Tống Đông Khuê, Tống Đông Khuê
Một cô gái liên tục nói xấu Tống Đông Khuê trên trang cá nhân.

CEO Tống Đông Khuê, Tống Đông Khuê

CEO Tống Đông Khuê, Tống Đông Khuê
Đoạn tin nhắn của Tống Đông Khuê với cô gái này.

CEO Tống Đông Khuê, Tống Đông Khuê

CEO Tống Đông Khuê, Tống Đông Khuê
Nam CEO và người yêu từng đến gặp cô gái này để làm rõ mọi việc.

Theo Thùy Dương (Công Lý & Xã Hội)