Cay cú vì bị cắm sừng, cô gái xúi người theo đuổi thuê xe người yêu cũ và vượt đèn đỏ tới 49 lần để trả thù

09/07/2021 13:55:26

Cặp đôi tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc này đã bị cảnh sát bắt giữ khi thuê xe Audi của bạn trai cũ người phụ nữ rồi thực hiện hành vi vi phạm.

Hôm nay (9/7), tờ Global Times đưa tin cảnh sát thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã tạm giữ một người đàn ông, họ Zhu và một phụ nữ, họ Lou vì tình nghi hai người này kích động gây rối.

Cụ thể, trung tâm chỉ huy Khoa học và Công nghệ, cảnh sát giao thông Thặng Châu, Thiệu Hưng dựa vào hệ thống theo dõi tự động đã phát hiện một chiếc Audi vi phạm giao thông 50 lần trong hai ngày. Trong đó, có 49 lần vượt đèn đỏ và một lần chạy quá tốc độ. Chiếc xe hoạt động trong khung giờ 11h khuya đến 2h sáng.

Sau khi điều tra, đơn vị chức năng phát hiện chiếc xe được một người đàn ông họ Chen thuê từ chủ xe Qian với giá 800 tệ một ngày, trong vòng hai ngày. Làm việc với cảnh sát, Chen khai thuê xe giúp một người khác.

Cay cú vì bị cắm sừng, cô gái xúi người theo đuổi thuê xe người yêu cũ và vượt đèn đỏ tới 49 lần để trả thù
Chiếc xe (khoanh đỏ) làm náo loạn đường phố Thặng Châu khi vi phạm giao thông 50 lần trong hai ngày. Ảnh: Sina.

Qua video, cảnh sát tiếp tục xác định được người đàn ông tên Zhu và một phụ nữ tên Lou Mou đã xuất hiện trong ô tô vào thời điểm xảy ra vụ việc. Anh Zhu khai báo rằng mình theo đuổi cô Lou từ lâu. Gần đây, cô gái yêu cầu anh phải giúp trả thù bạn trai bằng cách thuê xe của anh ta, lái xe vi phạm giao thông thì mới đồng ý hẹn hò.

Hóa ra, Lou và chủ xe Qian đã từng hẹn hò trước đó, nhưng Qian lại bỏ rơi cô vì người phụ nữ khác. Điều này khiến Lou phát cáu và tức giận, nên luôn mong muốn tìm cách trả thù.

Doris (Nguoiduatin.vn)