Cay cú người yêu cũ đi lấy chồng, nam thanh niên canh cổng đúng ngày đám cưới dập cầu dao rồi bỏ chạy

30/09/2020 14:00:39

Pha xử lý "đi vào lòng đất" ngờ của anh chàng này chẳng những khiến cho quan viên hai họ mà cả cộng đồng mạng cũng được một phen ngơ ngác luôn.

Chứng kiến cảnh người cũ đi lấy chồng, chắc hẳn chẳng có mấy người đàn ông lại vui vẻ, dễ chịu. Cũng vì thế mà từ trước tới nay, mạng xã hội từng chứng kiến không ít kiểu hành xử khá khó lường tới từ phía hội người yêu cũ, đặc biệt là trong những dịp quan trọng như ngày thành hôn hay lễ ăn hỏi.

Mới đây, dân tình lại được thêm một phen "hết hồn" với pha xử lý "đi vào lòng đất" của một thanh niên trẻ là màn sập cầu dao điện trong ngày ăn hỏi bạn gái cũ.

Cay cú người yêu cũ đi lấy chồng, nam thanh niên canh cổng đúng ngày đám cưới dập cầu dao rồi bỏ chạy
Ban đầu, anh chàng chỉ lặng im đứng nhìn người yêu cũ chuẩn bị được đón dâu

Theo đó, đoạn video ghi lại hành động khó đỡ của anh chàng trong lễ đón dâu của bạn gái cũ được một người bạn anh chàng quay lại. Chẳng hiểu cố tình hay vô ý mà anh chàng lại đứng trước cửa nhà bạn gái cũ và chứng kiến cảnh người cũ đang chuẩn bị được đón dâu một cách khá bình thản.

Thế nhưng, khi mà quan viên hai họ đang dần ổn định chỗ ngồi và chuẩn bị làm lễ, anh chàng lại chạy phăm phăm ra cột điện và mở cầu dao, sập nguồn để ngắt điện cả nhà người yêu cũ. Và đương nhiên, hành động sau đó chính là chạy bán sống bán chết.

Cay cú người yêu cũ đi lấy chồng, nam thanh niên canh cổng đúng ngày đám cưới dập cầu dao rồi bỏ chạy - 1
Để rồi sau đó hùng hổ sập cầu dao ở cột điện và chạy xé gió như Quicksilver

Ngay lập tức, đoạn clip này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Phần đông trong đó đều tỏ ra khá bất ngờ với hành xử có phần hơi bất lịch sự và mang đậm tính cay cú, trẻ con này của anh chàng.

Tuy nhiên, cũng có một số bình luận mang tính tích cực hơn, khi cho rằng khi chưa biết rõ câu chuyện thì có lẽ chúng ta chưa nên phán xét, biết đâu chàng trai kia lại dồn quá nhiều tình cảm những không được đáp lại nên mới hận đời như thế thì sao.

Cay cú người yêu cũ đi lấy chồng, nam thanh niên canh cổng đúng ngày đám cưới dập cầu dao rồi bỏ chạy - 2
Phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng

Dung (Nguoiduatin.vn)