Cặp vợ chồng 'hot chỉ sau một đêm': Mỗi ngày chỉ nhắn vài tin nhưng tin nào cũng 'ứa nước mắt'

14/08/2020 11:25:29

Vợ chồng anh Phùng Tuấn Tiến và chị Vương Minh Ngoan khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch vì sự đáng yêu và... chịu chi của anh chồng

Khi yêu, các cặp đôi thường có sự thể hiện tình cảm theo nhiều cách khác nhau. Người lãng mạn thì sẽ biến tình yêu thành những chuỗi ngày ngôn tình, còn người thực tế thì kiểu "em thích gì, anh chiều đó". 

Ở vế thứ hai, ngoài "nhà có điều kiện" thì một yếu tố nữa là các anh phải cực kỳ cưng chiều vợ. Đôi khi là thỏi son, đôi khi là cái túi, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp, món đồ đó chỉ có chị vợ thấy thích chứ các anh chồng thì nghĩ mãi vẫn không hiểu món đồ đó có tác dụng gì.

Mới đây, anh chồng Tuấn Tiến (32 tuổi, Hà Nội) đã đăng tải những tin nhắn hàng ngày với vợ mình là Minh Ngoan (31 tuổi, Hà Nội) khiến dân tình share điên đảo. Chuyện là sau khi xem xong những bài viết liên quan tới cặp đôi Hà My - Trọng Hưng, anh chồng Tuấn Tiến cũng chụp lại những tin nhắn của gia đình mình. Qua những hình ảnh cũng có thể thấy, cặp đôi này "ngôn tình" không kém ai.

Cặp vợ chồng 'hot chỉ sau một đêm': Mỗi ngày chỉ nhắn vài tin nhưng tin nào cũng 'ứa nước mắt'
Vợ chồng anh Tuấn Tiến - chị Minh Ngoan

Tuy nhiên, "ngôn tình" này hơi... nhiều tiền. Chủ yếu là tiền chồng cho vợ mua sắm!

Kèm theo những tin nhắn này, Tuấn Tiến hài hước: "Một ngày trung bình vợ mình nhắn cho mình vài tin mà tin nhắn nào đọc xong mình cũng ứa nước mắt dù vợ nhắn không hề ngôn tình nhé! Ngồi rảnh vào kéo ngược SMS và inbox của hai vợ chồng trước giờ đọc xem thế nào mà cứ ngỡ như mình rơi vào sàn giao dịch vàng, giao dịch chứng khoán".

Cặp vợ chồng 'hot chỉ sau một đêm': Mỗi ngày chỉ nhắn vài tin nhưng tin nào cũng 'ứa nước mắt' - 1
Ngắn gọn, súc tích
Cặp vợ chồng 'hot chỉ sau một đêm': Mỗi ngày chỉ nhắn vài tin nhưng tin nào cũng 'ứa nước mắt' - 2
Anh Tiến cũng không thường hỏi lý do

Khi được hỏi tại sao không nói chồng chuyển tiền để tự mua thì chị vợ cho biết bản thân không có số tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, chị cũng thừa nhận bản thân là người nghiện mua sắm, không giữ được tiền nên cứ để chồng giữ hết cho yên tâm.

Cả hai anh chị đều rất bất ngờ khi vài tin nhắn bình thường của gia đình lại thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng như vậy. Chị cho biết, anh Tiến là người rất hiền lành, lãng mạn và cực kỳ chiều vợ nên đôi khi cũng bị chị... ăn hiếp.

Lộc (Nguoiduatin.vn)