Cặp đôi Việt đình đám trên đất Mỹ bất ngờ gặp ý kiến trái chiều vì 'bàn tay hư' của trai trẻ

18/07/2021 07:16:01

Dù cả hai đã đính hôn song nhiều người vẫn cho rằng hành động này không phù hợp để công khai lên chốn MXH như thế.

Couple Eric Nguyễn (1999) và Hải Yến (1996) là hai cái tên nổi bật trên MXH với chuyện tình "chị ơi, anh yêu em" siêu cưng. Trúng "lưới tình" với Hải Yến qua Facebook, chàng founder thương hiệu thời trang trẻ măng đánh liều làm quen và tỏ tình dù biết chắc đây sẽ là một chuyện tình yêu xa hơn nửa vòng trái đất.

Ấy thế mà rồi cả hai cũng "tu thành chính quả". Tầm tháng 9 năm ngoái, Eric đã cầu hôn Hải Yến và đón "chị đẹp" của mình qua Mỹ. Cả hai cũng hạnh phúc chào đón sự ra đời của cậu con trai đầu lòng tên Súp Cua.

Cặp đôi Việt đình đám trên đất Mỹ bất ngờ gặp ý kiến trái chiều vì 'bàn tay hư' của trai trẻ
Tổ ấm nhỏ của Eric và Hải Yến

Tuy nhiên, mới đây cặp đôi chị - em này lại bất ngờ vấp phải chút tranh cãi nho nhỏ sau khi Eric chia sẻ một bức ảnh tình tứ của cả hai lên Instagram. Việc Eric và Hải Yến công khai khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau thì không hiếm nhưng trong loạt ảnh mới, Eric lại có hành động đặt bàn tay lên vòng 1 của Hải Yến.

Cặp đôi Việt đình đám trên đất Mỹ bất ngờ gặp ý kiến trái chiều vì 'bàn tay hư' của trai trẻ - 1

Cặp đôi Việt đình đám trên đất Mỹ bất ngờ gặp ý kiến trái chiều vì 'bàn tay hư' của trai trẻ - 2
Loạt ảnh mới được Eric đăng tải với hành động gây chú ý

Phía dưới bài đăng, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra và để lại bình luận: "Cái tay hư", "Cái tay cái tay bắt lấy cái tay hư nha", "Tay anh hư quá", "Cái tay chiếm hết spotlight luôn"...

Cũng từ đây, nhiều luồng ý kiến đã xuất hiện. Một số quả quyết rằng hình ảnh như vậy không thích hợp để đăng public trên MXH, nhất là khi cả Eric và Hải Yến đều sở hữu lượng fan lớn, trong đó có cả các bạn còn rất nhỏ tuổi. Nửa còn lại thì thấy mọi chuyện chẳng có gì đáng để bàn cãi. Eric và Hải Yến đã đính hôn, thậm chí còn có con rồi thì việc cả hai thể hiện tình cảm thân mật với nhau là hết sức bình thường.

Về phần mình, trước những phản ứng của netizen, Eric khá vui vẻ đón nhận. Anh chàng hài hước tiết lộ việc cũng loạt ảnh này nhưng khi đăng lên Facebook thì bị chặn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. À mà ông bố trẻ còn không quên ghen với cậu con trai nhỏ Súp Cua nữa chứ, vì cứ tối đến là Hải Yến bị Súp Cua "cướp" mất trơn!

Cặp đôi Việt đình đám trên đất Mỹ bất ngờ gặp ý kiến trái chiều vì 'bàn tay hư' của trai trẻ - 3

Cặp đôi Việt đình đám trên đất Mỹ bất ngờ gặp ý kiến trái chiều vì 'bàn tay hư' của trai trẻ - 4
Ghen với cả con trai thế này là không ổn rồi

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416 (Pháp Luật & Bạn Đọc)