Cặp đôi thản nhiên 'diễn cảnh nóng' tại quán trà sữa ở Hà Nội?

04/11/2018 10:57:00

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đôi bạn trẻ trong quán trà sữa với hành động như đang 'làm chuyện chăn gối' khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Những clip, hình ảnh ghi lại những hành động thái quá của các cặp đôi tại nơi công cộng như quán trà sữa, rạp chiếu phim, công việc.... đã trở thành chủ đề bàn tán quen thuộc của cư dân mạng.

Mới đây, hôm 2/11, cộng động mạng tiếp tục xôn xao với khi xuất hiện clip dài hơn một phút ghi lại cảnh thân mật quá trớn của đôi trẻ tại quán trà sữa.

Cụ thể, cặp nam nữ ngồi gần cửa kính tầng 2 của quán trà sữa. Cô gái ngồi lên bạn trai thoải mái hôn hít, vừa có hành động như đang 'quan hệ' trong thư thế ngồi.

Cặp đôi thản nhiên 'diễn cảnh nóng' tại quán trà sữa ở Hà Nội?
Đôi bạn trẻ có hành động giống như quan hệ tình dục tại quán trà sữa. Ảnh cắt từ clip.

Hành động của đôi trẻ đã bị ghi lại toàn bộ từ một góc quay ở quán đối diện. Theo đó, địa điểm mà đôi nam nữ ngồi là quán trà sữa trên đường Phùng Khoang, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người với hơn 2.000 biểu tưởng cảm xúc cùng hàng trăm bình luận.

Đa số các ý kiến bày tỏ sự ngán ngẩm với những hành động thái quá của đôi trẻ tại nơi công cộng như quán trà sữa. "Bây giờ mình mua một cốc trà sữa 50.000 đồng rồi, hai cốc cũng phải 100.000 đồng, với số tiền đó có thể đi nhà nghỉ mà, sao cứ phải làm trò đó ở nơi công cộng?", tài khoản Phạm Ngọc thắc mắc. 

"Thật không hiểu nổi xã hội bây giờ thế nào nữa, bao nhiêu vụ trước đó rồi mà không mở mắt ra hay sao?", Yukira Tran bình luận.

TH (SHTT)